2 nghìn mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp, đơn giản, giá rẻ từ 400 triệu

Nhà ống 2 tầng, hàng trăm mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2017 (Phần 1)

những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp được các kiến trúc sư của công ty Tiến Thanh thiết kế nay được tổng hợp lại để cho quý vị tiện theo dõi nhưng mẫu thiết kế này bao gồm nhiều phần khác nhau, tại phần này chúng tôi chỉ giới thiệu 10 mẫu nhà ống đẹp nhất mặt tiền từ 4-6m với giá hoàn thiện từ 300 triệu cho đến 600 triệu. Với kiến trúc hiện đại, mái thái, cổ điển, tân cổ điển kết hợp theo phong cách Á-Âu.

tham khảo thêm

Mẫu nhà ống 2 tầng 01 – Mặt tiền 4x15m=60m2 – Giá hoàn thiện 600 triệu

nhà ống 2 tầng, nha ong 2 tang

Mẫu NO2T 01 – Mặt tiền 4x15m=60m2 – Giá hoàn thiện 600 triệu

Mẫu nhà ống 2 tầng 01 này phù hợp với ngôi nhà cần sự an toàn, đặc biệt là những ngôi nhà trong thành phố đông dân cư thì ngôi nhà này phát huy khả năng tối đa lợi thế của nó bởi sự thiết kế cũng như khi công không quá phức tạp, với các tấm lam thiết kế theo kiểu lệch tầng, vừa tạo điểm nhấn vừa đảm bảo tính an ninh cho gia chủ tránh kẻ trộm đột nhập.

Ngoài ra tầng 2 có ban công đua ra vừa tạo khoảng không thông thoáng cho hai tầng vừa tạo sự lạ mắt cho người xem khi kết hợp với ngoại thất là các tấm lam. Không những thế tại tầng 2 lại có chỗ tạo ban công để trồng cây giúp bổ trợ cho phong thủy tạo sự cân đối hài hòa gần gũi với thiên nhiên cho mẫu nhà ống 2 tầng 01 này

Mẫu nhà ống 2 tầng 02- Mặt tiền 5x15m= 75m2 – Hoàn thiện 750 triệu

nhà ống 2 tầng đẹp, nha ong 2 tang dep

Mẫu NO2T 02- Mặt tiền 5x15m= 75m2 – Hoàn thiện 750 triệu

mẫu nhà ống 2 tấng 02 này cũng gần tương tự như mẫu trên tuy nhiên về ngoại thất thì được bày trí một cách phức tạp và cầu kì hơn với 1 khoảng nhỏ tiểu cảnh được trồng lệch hẳn sang bên trái nếu nhìn từ bên ngoài, ngoài ra mặt tiền được ốp đá cao cấp ở cả mặt tiền 2 tầng giúp toát nên vẻ sang trọng của ngôi nhà.

Vẫn là những tấm lam và kính để tạo lan can cho ngôi nhà, giúp không gian trông có vẻ rộng hơn rất nhiều. cửa dưới 2 lớp để chừa 1 khoảng sân 6m2 để được khoảng 3-4 xe máy và một khoảng nhỏ trồng cây phong thủy hoặc tiểu cảnh. Mẫu này rất phù hợp với những nhà trong thành phố và có số lượng người khoảng 3-4 người hoặc nhiều thế hệ cùng chung sống trong một gia đình

Mẫu nhà ống 2 tầng 03- Mặt tiền 4x16m= 64m2- Hoàn thiện 650 triệu

nhà ống đẹp 2 tầng, nha ong dep 2 tang

Mẫu NO2T 03- Mặt tiền 4x16m= 64m2- Hoàn thiện 650 triệu

Mẫu nhà ống 2 tầng 03 này thì được thiết kế hoàn toàn khác so với 2 mẫu trên, nếu 2 mẫu trên chỉ phù hợp với những ngôi nhà trong thành phố thì mẫu này phù hợp với cả thành thị cũng như nông thôn vởi vẻ đẹp hiện đại mang dáng vẻ của châu âu, đập vào mắt người xem có lẽ là sự phân chia rõ ràng các tầng cũng như các khối kiến trúc giữa 2 tầng.

Kính vẫn là thứ được sử dụng phổ biến với những mẫu nhà ống hiện đại, và xu hướng tương lại cũng vậy bởi vẻ sự trong suốt của nó tạo ra sự không gian mở cho ngôi nhà, ngoài ra nếu trồng cây ở ban công của nhà ống 2 tầng thì càng giúp căn nhà trở nên thơ mộng hơn bởi sự cân bằng trong nét quyến rũ của những cây xanh được trồng.

Một điểm khá thú vị ở mẫu thiết kế này quý vị nên chú ý tới bởi ban ông tâng 2 che cho tầng 1 không bị mưa hoặc ánh nắng chiếu trực tiêp vào trong nhà, giữa khoảng tầng 2 lại có 1 khoảng mái đua ra khoảng 30cm được bố trì đèn trang trí vừa đủ anh sáng . vừa để che nắng mưa cho ban công tầng 2 , vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mỗi khi đêm đến tạo nên sự huyền ảo ấn tượng cho căn nhà ống 2 tầng.

Mẫu nhà ống 2 tầng  04- Mặt tiền 6x13m= 69m2- Hoàn thiện 700 triệu

nhà ống 2 tầng đơn giản, nha ong 2 tang don gian

Mẫu NO2T 04- Mặt tiền 6x13m= 69m2- Hoàn thiện 700 triệu

Mẫu nhà ống 2 tầng này thì mặt tiền rất rộng phug hợp với những gia chủ thích sự thông thoáng trong cái nhìn vào, bởi sự tận dụng tối đa diện tích mặt tiền , với khung bê tông là khung của tạo sự phân cách rõ ràng cho cửa tầng 1.

Về tổng quan thì ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại với 2 cột làm trụ đứng được thiết kế theo phong cách má thái lệch với các tấm lam trên mái làm điểm nhấn. Kình để làm ban công luôn được nhắc tới rất nhiều mỗi khi chúng tôi nói về những ngôi nhà ống 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, bởi đó là xu hướng hiện nay bên các nước hiện đại đang sử dụng kính nhiều hơn tạo vách giữa các không gian, giúp cho ngôi nhà trông có vẻ rộng hơn rất nhiều.

Ngôi nhà này được thiết kế mặt tiền dành cho những gia chủ không thích sự cầu kì trong phong cách, thích một sự đơn giản tĩnh lặng và không gian thoáng đãng, chủ yếu dành cho những người làm trong văn phòng thích một không gian thanh tịnh với cây trồng nhiều để thư giãn,có thể đặp vào mắt ngay khi trở về căn nhà của mình, và mẫu nhà ống 2 tầng này hoàn toàn có thể đáp ứng đc điều đó.

Mẫu nhà ống 2 tầng 05- Mặt tiền 3,5x16m= 56m2- Hoàn thiện 580 triệu

nhà ống 2 tầng, nha ong 2 tang

Mẫu NO2T 05- Mặt tiền 3,5x16m= 56m2- Hoàn thiện 580 triệu

Nếu quý vị chua hài lòng với thiết kế là những tấm làm cầu kì, hay những tấm kính giúp mở rộng không gian căn nhà, thì hãy trở lại với mẫu truyền thống trên sử dụng lan can sắt làm ban công ,với thiết kế các tầng lệch đan xen nhau. mở sửa ở mặt tiền bên trái, mở ra có thể nhìn thấy ngay tiểu cảnh trồng trước mặt, thích hợp cho ai có thói quen đón bình minh vào ban sớm.

một điểm có lẽ ấn tượng nhất đối với mẫu này chính là nét truyền thống khá cổ của nó, bởi 2 cột được thiết kế đơn giản theo phong cách những năm 90 tại Việt Nam để làm chột đỡ cổng,không những thế cổng cũng không quá cầu kì, đơn giản, có lẽ chủ nhân của căn nhà này hướng đến sự đơn giản và tiện nghi của nó nhiều hơn.

Mẫu nhà ống 2 tầng 06- Mặt tiền 5.5x16m= 99m2- Hoàn thiện 1 tỷ

nhà ống 2 tầng đẹp, nha ong 2 tang dep

Mẫu NO2T 06- Mặt tiền 5.5x18m= 99m2- Hoàn thiện 1 tỷ

Mẫu nhà ống 2 tầng 05 tiện nghi bao nhiêu thì mẫu 06 lại cầu kì bấy nhiêu, cầu kì ngay từ khi đứng trước căn nhà, bởi chủ nhân đã chừa ra hẳn một khoảng để làm vân vườn mini có đầy đủ bể cá, đá cuội, tiểu cảnh, cũng nhu cây cối quá đủ để đem lại sự thư giãn cho những ai thích thiên nhiên.

Đi qua sân vườn mini là ta có thể đi trực tiếp vào căn nhà thông qua bậc tam cấp ốp đá cao cấp mà không qua cổng như những căn nhà khác. phía tầng 2 cũng thể hiện sự độc đáo của ngôi nhà, do mặt tiền căn nhà khá rộng cho nên phần lệch của căn nhà không hẳn sang 1 bên mà chỉ lửng 2 phần 3 căn nhà.Đó vừa nhà điểm nhấn vừa nhà ngụ ý của kiến trúc sư do mái được thiết kế theo kiểu mái thái lệch theo phong cách mái chồng mái, vừa tạo ra nét độc lạ cho căn nhà, vùa tạo ra sự ẩn ý là sự đầm ấm che chở giữa các thành viên trong căn nhà, nếu ai trong đã từng đi sang các nước tiên tiến thì phong cách mái này rất là phổ biến do vẻ đẹp và ý nghĩa nó mang lại cho nhà ống 2 tầng

Mẫu nhà ống 2 tầng 07- Mặt tiền 3,5x14m= 49m2- Hoàn thiện 500 triệu

nhà ống đẹp 2 tầng, nha ong dep 2 tang

Mẫu NO2T 07- Mặt tiền 3,5x14m= 49m2- Hoàn thiện 500 triệu

mẫu nhà ống 2 tầng này được đánh giá khá là cao bởi dáng vẻ nó mang lại , không quá cầu kì mang những nét của những căn nhà ống những năm 2000 của Việt Nam , ngoài ra được cách tân theo phong cách hiện đại, sử dụng tấm lam, các khung vuông làm lan can,tạo điểm nhấn cho căn nhà, kết  hợp khối lệch ôm từ tầm 2 lên tầng thượng với điển nhấn là hình ngôi nhà nhỏ mái thái làm ngoại thất, tất cả đã tạo nên sự độc đáo mà không có mẫu nào sánh đc

cửa của mẫu nhà ống 2 tầng này vẫn giữ được nét truyền thống vốn dĩ của nó là 2 cột trụ vuông làm điểm nhấn và là khung cho cửa sắt luôn, cửa sắt thiết kế đơn giản giảm bớt hoa văn, kèm theo xung quanh là hàng rào sắt chống trộm. Chi phí để hoàn thiện cho căn nhà chỉ khoảng 500 triệu thích hợp với những gia chủ có túi tiền vừa phải.

Mẫu nhà ống 2 tầng 08- Mặt tiền 4x16m= 64m2- Hoàn thiện 660 triệu

nhà ống 2 tầng đơn giản, nha ong 2 tang don gian

Mẫu NO2T 08- Mặt tiền 4x16m= 64m2- Hoàn thiện 660 triệu

mẫu nhà ống 2 tầng này được thiết kế theo phong cách khá cổ điển , nhà nguyên khối sử dụng điểm nhấn là các khối gạch không hoàn chỉnh với thiết kế kiểu tầng lệch, giúp tối ưu tất cả diện tích vẫn chừa được khoảng không gian ban công cho căn nhà,dành cho những ngôi nhà đòi hỏi phải sử dụng tất cả diện tích một cách triệt để vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp ngoại thất.

Mẫu nhà ống 2 tầng 09- Mặt tiền 4.5x14m= 63m2- Hoàn thiện 650 triệu

nhà ống 2 tầng, nha ong 2 tang

Mẫu NO2T 09- Mặt tiền 4.5x14m= 63m2- Hoàn thiện 650 triệu

mẫu nhà ống 2 tầng này được tối ưu hoàn toàn đáp ứng theo 2 tiêu chí thân thiện với thiên nhiên có tiểu cảnh, và giàn treo vừa tạo điểm nhấn, bóng râm đem lại không khí thoáng mát cho căn nhà, kết hợp với lệch tầng và ban công hiện đại giúp căn nhà trở nên vô cùng lạ mắt và đẹp huyền bí

ngoài ra điểm có thể ấn tượng nhất với căn nhà này chính là ban công của phần lệch tầng được thiết kế theo kiểu hàng rào trong các trang trại, có lẽ đây là điểm độc lạ mà ít căn nhà dám đưa vào

có một điểm khá lạ của căn nhà là căn nhà không có cổng cũng như sân chỉ thích hợp với những không gian thành phố và trong ngõ hẹp do phải tận dụng diện tích tối ưu không gian giúp thuận lợi hơn cho sinh hoạt.

CẢM ƠN QUÝ BẠN ĐỌC ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI !

* Mọi tư vấn  thiết kế nhà  xin liên hệ : Công ty cổ phân tư vấn đầu tư Tiến Thành

*Điện thoại : 091.484.2299 

—CHÚC KHÁCH HÀNG MỘT NGÀY TỐT LÀNH–

 

 

Sản Phẩm Liên Quan