Thiết kế nội thất hợp lý cho phòng nhỏ

Cuộc gặp gỡ bất ngờ với khách hàng vui tính!

Trong chuyến công tác gần đây, khi đi khảo sát một dự án lớn ở Đông Anh, chúng tôi có dừng chân ở một cửa hàng nước ven đường, chúng tôi có được quen biết với anh Cường đang là một chủ doanh nghiệp có tiếng trong vùng. Qua những câu chuyện vui khi anh Cường cũng kể ra những sự bất tiện trong nhà mình khi con cái lớn lên cần có thêm không gian riêng, cộng thêm với việc lúc mới xây nhà chưa tính toán hết các tiện ích cũng như chưa có đầy đủ kiến thức về phong thủy cho nên đôi lúc anh cảm thấy không khí trong nhà rất ngột ngạt, làm ăn gặp đôi lúc gặp những nhiều không đượng suôn sẻ cho lắm. Anh Cường sinh năm 1971 là một trong những tuổi đep nhất để xây nhà trong năm Bính Thân - 2016, tuy đã được nhiều đơn vị tư vấn nhưng anh vẫn chưa hài lòng vì chi phí xây dựng quá đắt , tốn nhiều thời gian thi công, cũng như chưa tối ưu được diện tích sử dụng. Với sự nhiệt tình và hiểu biết tốt về kiến thức xây dựng,thiết kế nội thất, phong thủy, trạch mệnh, anh liền mời chúng tôi đến nhà khảo sát và đưa ra phương án giúp anh giải quyết vấn đề .

Khảo sát và đưa ra phương án hợp lý

ANH CƯỜNG

Năm sinh dương lịch: 1971

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

Quẻ mệnh Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức )

Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Năm 2016 – 46 tuổi – tứ tấn tài

Vì mệnh anh là kim vàng xuyến nên nên:

- Chúng tôi thiết kế giường theo hướng đông bắc (sinh khí phúc lộc vẹn toàn)

- Với việc sử dụng nhiều màu trắng (thiên về kim khí) giúp phù trợ tăng mênh khí , vận may cho anh

- Cửa sổ hướng tây nam (Phục vị : được sự giúp đỡ), ngoài ra còn nhận được những luồng gió ấm áp

- Gương đặt song song với giường giúp tăng vận may, tránh hiện tượng bóng đè, tối ưu không gian diện tích cho phòng

- Nội thất khác được thiết kế sắp xếp một cách phù hợp  giúp tăng vận mệnh, đem lại may mắn cho chủ nhà, tối ưu diện tích phòng ngủ giúp mang lại cảm giác ấm áp, và thoáng đãng.

  • image
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image