Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp theo phong cách độc và hiện đại

Anh Nam có mua nhà theo dự án xây các nhà liền kề nên gặp một vấn đề là dáng vẻ bên ngoài của nhà anh với mọi nhà xung quanh quá giống nhau sinh ra cảm giác khá nhàm chán. Anh Nam đã tìm đến công ty Tiến Thành và xin tư vấn giúp cải tạo sửa chữa nhà và thiết kế nội thất cho nhà anh được bày trí một cách hợp lý tiết kiệm không gian và còn đem lại cảm giác thư gian thoải mái nhất. Sau khi xuống căn nhà khảo sát hiện trạng và nghiên cứu , các kỹ sư của chúng tôi đã đưa ra phương án và được anh đồng ý chấp thuận, được sự cho phép của anh Nam chúng tôi xin được đưa lên một số hình ành nhà của anh cho quý bạn đọc tham khảo.

Ấn tượng đầu tiền các bạn có thể thấy là mặt tiền của căn nhà, được sắp xếp bởi các khối bê tông màu trắng, tạo ra sự độc lạ khác biệt hẳn so với các ngôi nhà khác xung quanh, đem lại cảm giác ngôi nhà rộng hơn hẳn những căn nhà khác mặc dù chúng có diện tích bằng nhau .

Khi đứng ở trên đường , bạn có thể ấn tượng ngay vào mắt đó chính là  hàng rào độc đáo và duy nhất đồng nhất cùng màu căn nhà  tạo ra một khối đồng bộ kết hợp với sự thiết kế phức tạp và tinh tế của căn nhà mang đến một cảm giác rất mới lạ và ấn tượng

Thậm chí buổi tối ngôi nhà còn đẹp hơn với ánh sáng rọi từ phía bên trong ra giống như một như một vật không lồ tỏa sáng  Bằng cách bao phủ nhà với các khối, ngôi nhà không chỉ nổi bật so với các nhà còn lại mà còn mang lại nhiều lợi ích.

Đăng sau mặt tiền , ở tầng 1 chúng ta có thể thấy không gian vườn riêng tư cho gia chủ , ngoài ra những khối bê tông còn giúp bảo vệ tầng 1 bởi mưa hắt và không bị chiếu quá nhiều ánh nắng xiên vào căn nhà

Phòng ngủ với giường với chăn lông vịt màu trắng kế hợp thảm trải tạo ra tách biệt không gian rõ rệt , ngoài ra với nột thất khác cùng màu tạo ra sự đồng bộ được bày trí hợp lý là một điểm tối ưu mà các kỹ sư hướng tới giúp tạo ra không gian mở.

  • image
  • image
  • image
  • image
  • image
  • image