Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản 400 triệu

THÔNG TIN MẪU NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 400 TRIỆU

Diện tích 4 x 14 = 56m2

Công năng: 1 phòng khách + 1 phòng bếp và ăn + 3 phòng ngủ + 2 wc

Hướng nhà: Đông Nam

Hoàn thiện: 430 triệu

NGẮM MẶT TIỀN NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 2 TẦNG ĐẸP 400 TRIỆU

nhà ống 2 tầng đẹp

Mặt tiền ngôi nhà được bố trí theo khối hình vuông đan xen, lối ngôn ngữ của ngôi nhà hiện đại là lối ngôn ngữ đường thẳng với kết cấu chịu lực và hình khối vuông vức tạo cân bằng tạo diện mạo cho mặt tiền nhà ống phi đối xứng với mục đích vừa tạo không gian thoáng mát vừa điều tiết ánh sáng và gió tạo nên mối liên hệ mật thiết trong mỹ thuật kiến trúc nhà phố.

Điểm nhấn chính cho ngôi nhà là khối đá granite màu xám được nhô hẳn ra so với phần còn lại của ngôi nhà, hai bên được lùi vào trong một chút ốp đá màu nâu để chừa ra một phần ban công.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CÁC TẦNG NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠInhà ống 2 tầng đẹp

Tầng 1: 1 sân + 1 phòng khách + 1 bếp + 1 ăn + 1 wc

Tầng 1 được chừa một sân trước rộng rãi làm chỗ để xe, đi qua sân trước thì là khu tiểu cảnh và nơi để giày dép cho khách, tiếp theo nữa là một phòng khách rộng rãi, bếp ăn và phòng ăn được bố trí ngay bên cạnh phòng khách để thuận tiện trong việc sinh hoạt có thể tiếp đón các vị khách của gia đình luôn. Ngoài ra giữa bếp và phòng ăn được ngăn cách với nhau bởi quầy bar.
nhà ống 2 tầng đẹp

Tầng 2: 3 phòng ngủ + 1 wc

Do nhu cầu sinh hoạt nhiều nên tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ và 1 wc chung cho cả 3 phòng, tuy biết điều này sẽ gây ra khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt, tuy nhiên với nhu cầu về phòng ngủ lớn nên phương án này có lẽ là phương án hiệu quả nhất trong việc bố trí công năng.

 

Trên đây là sơ bộ về kiến trúc và cách bố trí công năng của mẫu nhà 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại 400 triệu dành cho các bạn tham khảo.

CẢM ƠN QUÝ BẠN ĐỌC ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI !

Mọi tư vấn xin liên hệ : Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Tiến Thành

Điện thoại: 091.484.2299 

—CHÚC KHÁCH HÀNG MỘT NGÀY TỐT LÀNH–

Sản Phẩm Liên Quan