Thiết kế nhà ống lệch tầng – nhà phố 4 tầng anh Thiện Tây Mỗ

THÔNG TIN NHÀ ỐNG LỆCH 4 TẦNG HIỆN ĐẠI

Chủ đầu tư: Đỗ Lương Thiện

Địa chỉ: Tây Mỗ, Hà Nội

Năm sinh: 1987

Diện tích đất: 48m2

Diện tích sử dụng: 45.8m2

Công năng thiết kế: 1 quầy thuốc để kinh doanh, 1 gara, 1 bếp, 5 phòng ngủ , 3 wc, 1 phòng thờ, 1 sân phơi.

Thiết kế: Kts.Vinh

Đơn vị: Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Tiến Thành

Quy mô: nhà lệch 4 tầng với mục đích vừa kinh doanh quầy thuốc ở tầng 1, vừa để ở.

Thời gian thi công: 4 tháng

Kinh phí đầu tư: 800 triệu

Ngoài các mẫu nhà anh thiện các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà ống , ngoài nhà ống thì chúng tôi còn có rất nhiều mẫu nhà đẹp khác, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà thì xin vui lòng tham khảo  BẢNG GIÁ của công ty chúng tôi.

NGOẠI THẤT NHÀ ỐNG LỆCH TẦNG MẶT TIỀN 4,5M

Với phương án này chúng tối sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo kết hợp với các miếng đá gỗ ốp tường làm nổi bật tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà theo sắc màu phong thủy thạch lưu mộc quẻ mệnh khảm thủy, hướng phong thủy nhà ở thiết kế theo hướng ly quẻ thủy hỏa tế theo kinh chu dịch giúp gia chủ phát tài, kinh doanh thuận lợi, và giàu sang.

Lan can kính kết hợp với tiểu cảnh ngày càng trở thành xu hướng trong phong cách thiết kế nhà ống hiện đại dần dần trở thành phổ biến nhờ nét đẹp mà nó mang lại.

MẶT BẰNG NHÀ ỐNG 4 TẦNG ANH THIỆN PHÙ HỢP VỚI VIỆC KINH DOANH TIỆM THUỐC.

Tầng trệt sử dụng cửa cuốn tự động austdoor khe thoáng quang lực thép hợp kim colorbond có dộ dày 0,55mm bề mặt sơn láng có phủ polyeste mạ kẽm chống bay màu sử dụng khóa ngang có remove điều khiển tự động, đơn giá thị trường khoảng 1,5 triệu/m2

nhà ống lệch tầng

nhà ống lệch tầng

Vốn dĩ hai vợ chồng là công chức đang công tác tại bênh viện Bạch Mai cho nên hai vợ chồng anh thiện có nhu cầu mở hiệu thuốc để kinh doanh và có chỗ để oto cho nhà ống lửng 4 tầng này, do vậy, mặt bằng tầng 1: bố trí với 1 quầy thuốc ở ngoài, 1 gara dành cho vợ chồng và phòng bếp + ăn gia đình + 1 WC.nhà ống lệch tầng

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với một phòng khách khoảng 15m2 và phòng ngủ khép kín của vợ chồng có khu vực làm việc rộng rãi và wc riêng. Hướng giường cùng hướng với ngôi nhà đó là hướng đông nam mang lại sinh khí cho gia chủ. Trong khi đó phòng về sinh được bố trí ngược lại theo hướng tây bắc, rơi vào cung hại họa là tốt, do quan niệm dân gian phòng vệ sinh nên đặt ở vị xấu mới tốt.nhà ống lệch tầng

Do nhu cầu có nhiều người sinh hoạt trong nhà nên việc bố trí làm sao cho hợp lý ngôi nhà ống lệch 4 tầng này khá khó khăn trong việc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng phù hợp, và đảm bảo phong thủy hợp lý. Tầng 3 bố trí có 3 phòng ngủ và 1 wc chung với hướng giường đều rơi vào các cung tốt như phúc đức, thiên y giúp tăng may mắn cho gia chủ, và đem lại giấc ngủ tốt hơn.

nhà ống lệch tầng

Theo quan niệm dân gian thì phòng thờ luôn phải đặt ở vị trí cao nhất do vậy tại tầng 4 bố trí với 1 phòng ngủ dự trù cho khách, 1 phòng thờ, 1 sân phơi và kho chứa đồ. Vì mảnh đất méo nên phần sau chừa 1 chút làm tiểu cảnh.

 

Sản Phẩm Liên Quan