Phong thủy nhà ở

    Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

    Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

    Do vậy Theo quan niệm dân gian phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kê, xây dựng nhà cửa; do nó ảnh hướng lớn tới tài lộc, sinh khí, cũng như vận mệnh của gia chủ.

Nắm rõ được phong thủy cũng chính là nắm rõ được cách thay đổi vận mệnh cho mình, chỉ cần thay đổi một chút thôi về vị trí các đồ đạc, cách bố trí sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những người trong gia đình, do vậy khi thiết kế nhà dân dụng thì yếu tố phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu.

Ngoài chuyên mục này các bạn có thể tham khảo thêm :

1.Luật, xin cấp phép: cung cấp các kiến thức về xây nhà, sửa chữa nhà, thủ tục xin giấy phép, mẫu hợp đồng,...
2.Tuổi làm nhà: cung cấp tuổi làm nhà đẹp, các nghi lễ, những điều kiêng kị xây nhà
3.Mẹo nhà đẹp: là chuyên mục cung cấp những thông tin bổ ích giúp căn nhà bạn trở nên như mới và đẹp hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà xin mời click vào các dòng bôi đỏ dưới đây:
1.Mẫu nhà đẹp: Tổng hợp hàng nghìn mẫu nhà đẹp từ nhà ống, nhà mái thái, cho đến biệt thự cổ điển, tân cổ điển, kiểu pháp,…
2.Thiết kế nội thất: Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp nhất, thiết kế showroom, cửa hàng, shop, café,nhà hàng,….
3.Bảng giá thiết kế : các bạn có thể tham khảo giá thiết kế nhà, thiết kế nội thất, thi công nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo nhà,…
4.Sửa chữa nhà: Tổng hợp các công trình sửa chữa cải tạo mà công ty đã thi công
5.Giới thiệu về công ty Tiến Thành: Với khẩu hiệu luôn đồng hành cùng không gian nhà bạn, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết của nghề với những sản phẩm của mình để luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.