3 Nghìn mẫu thiết kế xây nhà phố ống 3 tầng mái thái đẹp hiện đại

thietkenha6789.com xin giới thiệu bạn đọc mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum – anh Tùng do các kiến trúc sư của công ty chúng tôi thiết kế. hy vọng sẽ mang tới sự hài lòng cho quý vị !

Chủ đầu tư là một danh nhân chuyên kinh doanh cafe có tiếng sinh năm 1978 mong muốn được một mẫu thết kế nhà ống 3 tầng đẹp và hiện đại cùng với đó là cảm giác mang lại sự tiện lợi mà nó mang lại .

Tọa trên khu đất rộng 60 m2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng của anh được nổi bật bởi dáng vẻ hiện đại và khác biệt so với những căn nhà thô sơ xung quanh. Bên canh khâu thiết kế nội thất thì khâu thiết kế ngoài thất được chú trọng khá nhiều bởi anh Nguyên là một người rất thích ngôi nhà mình phải thân thiện với môi trường phù hợp với xu hướng mẫu nhà 2017 .

Mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế nhà 3 tầng 1 tum- anh Nguyên ở hình ảnh dưới đây

 

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng anh Nguyên 01

mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng anh Nguyên khi nhìn từ trên xuống được  thiết kế điểm nhấn là khối mặt tiền giữa có những ô cửa kính nhỏ đan xem là những khối tường lệch sang trái và bên phải lùi sâu 1 chút dành chỗ vừa để ban công vừa là nơi trồng cây tiểu cảnh phong thủy cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng của anh Nguyên

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng anh Nguyên 02

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng của anh Nguyên được lấy ánh ánh sáng rất nhiều bởi giếng trời đằng trước và đằng sau và từ cửa kính. Ngoaid ra còn có những lam bê tông trên thượng giúp ánh sáng trên đó luôn đầy đủ có thể vưa làm sân phơi vừa làm 1 vườn tiều cảnh nhỏ trên đó. thiết kế nhà ống 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng anh Nguyên 03

 

Ngoài mẫu thiết kế nhà ống anh Nguyên quý vị còn có thể tham khảo thêm: mẫu nhà phố, mẫu nhà 3 tầng đẹp , mẫu nhà mái thái mà công ty chúng tôi thiết k.

CẢM ƠN QUÝ BẠN ĐỌC ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI !

* Mọi tư vấn  xin liên hệ : Công ty cổ phân tư vấn đầu tư Tiến Thành

*Điện thoại : 091.484.2299 hoặc 09898.233.88

—CHÚC KHÁCH HÀNG MỘT NGÀY TỐT LÀNH–

 

Sản Phẩm Liên Quan