Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ý tưởng cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng? Và đây là 2 điều bạn nhất định cần chú ý để nhà luôn thông thoáng, rộng rãi. 

Nhu cầu xây dựng nhà có gác lửng hay sửa chữa nhà thêm gác lửng đang là nhu cầu phổ biến. Bất kể là nông thôn hay nơi phố xá. Những ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ được sửa sang lại thành những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng, để phù hợp với không gian sống hiện đại. Hơn nữa việc cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng là hình thức sửa chữa nhà phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Gác lửng là tầng trung gian giữa các tầng hoặc được thêm lên trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà. Đây cũng là một phần trong kiến trúc của ngôi nhà. Ngày nay thiết kế gác lửng kiểu dáng mới, sang trọng rất được nhiều người yêu thích. Giúp tiết kiệm diện tích sinh hoạt vừa tạo nên nét đẹp độc đáo mới lạ cho ngôi nhà.

Xây nhà cấp 4 có gác lửng hay sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 đang dần trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại. Thiết kế phù hợp với những ngôi nhà bị hạn chế chiều cao, không gian nhỏ hẹp, diện tích nhỏ. Vừa tốn ít chi phí mà lại thêm phần tiện nghi, thoải mái hơn.

Việc cải tạo giúp gia chủ mở rộng diện tích chỗ ở, mở rộng mặt bằng sinh hoạt. Rất phù hợp với những gia đình có thêm thành viên mới hoặc muốn ở nơi rộng rãi, thoải mái hơn.

=> 30+ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp tiện nghi chi phí ít

Những lưu ý khi cải tạo

1. Lưu ý về cầu thang

Cải tạo, trang trí, sửa lại cầu thang là một trong những hạng mục khá quan trọng trong quá trình cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng. Bạn cần chọn cầu thang có vật liệu, kích thước sao cho phù hợp. Giúp không gian nhà bạn thêm rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn. Thông thường, cầu thang nhà gác lửng thường làm bằng gỗ, hoặc sắt, inox. Và được thiết kế khá đơn giản, cũng như tô điểm thêm vẻ đẹp của loại hình kiến trúc này.

nhà cấp 4 gác lửng, cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng, nhà gác lửng

Tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà mà chúng ta lựa chọn kích cỡ cầu thang phù hợp

nhà gác lửng đẹp, sửa chữa nhà cấp 4 có gác lửng,

Cầu thang cũng là một điểm nhấn khá quan trọng đối với nhà cấp 4 có gác lửng

sửa nhà cấp 4, mẫu nhà cấp 4 gác lửng, mẫu nhà gác lửng

Một chiếc thang nhỏ góp phần cho không gian thêm rộng rãi hơn

2. Lưu ý về gác lửng

Đây là phần đặc biệt nhất trong loại hình kiến trúc này. Cải tạo gác lửng là việc làm tất yếu để thay đổi không gian sinh hoạt cũng như bộ mặt của ngôi nhà cấp 4. Thay vì chỉ để đồ, bạn có thể cải tạo gác lửng thành phòng ngủ, phòng làm việc rất hữu ích. Sơn lại lan can giúp căn gác lửng thêm phần trang hoàng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Tùy vào chi phí xây dựng khác nhau, bạn có thể cải tạo với các mẫu có quy mô, nội thất thiết kế đa dạng và phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.

mẫu nhà gác lửng đẹp, mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng,

Có thêm gác lửng giúp cho không gian sống của bạn thêm rộng rãi hơn

nhà cấp 4 gác lửng đẹp, cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng

Gác lửng mang phong cách hiện đại cho ngôi nhà cấp  4

gác lửng đẹp, sửa nhà cấp 4 có gác lửng,

Căn gác được dùng làm chỗ ngủ


DỊCH VỤ CẢI TẠO NHÀ CẤP 4 GIÁ RẺ CỦA TIẾN THÀNH GIÚP BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ

XÂY DỰNG TIẾN THÀNH – Chuyên thiết kế nhà, sửa chữa nhà, và thi công xây dựng uy tín tại Hà Nội. Với hàng ngàn công trình lớn nhỏ. Đến với Tiến Thành, bạn sẽ sở hữu ngôi nhà ưng ý đảm bảo Chất lượng – Thẩm Mỹ – Tiện nghi – Tối ưu chi phí. Đặc biệt là hợp phong thủy trạch mệnh của bạn và gia đình. Gọi ngay Hotline: 0914842299 để nhận tư vấn miễn phí !

Xem thêm: