3 xu hướng cải tạo nhà 3 tầng cũ hot nhất hiện nay

Cải tạo nhà 3 tầng cũ là 1 trong những hạng mục cải tạo sửa chữa mà Công ty cổ phần đầu tư Tiến Thành đã thi công. Nhằm mục đích giúp gia chủ có 1 không gian sống mới đầy đủ tiện nghị, hiện đại mà thoải mái đáp ứng nhu cầu công năng sử dụng của gia chủ.

Cải tạo nhà 3 tầng cũ phục vụ nhu cầu riêng

Con người cũng như đồ vật cũng có thời gian sống người ta gọi là tuổi thọ. Việc sử dụng các thiết bị, đồ dùng cũng cũng có thời gian sử dụng riêng của nó. Theo thời gian chúng sẽ dần bị hỏng hóc dù bạn đang ở nhà 3 tầng hay nhà cấp 4 và cần phải bảo dưỡng, sửa chữa, cải tạo.

Các hạng mục cần phải sửa chữa cải tạo nhà 3 tầng cũ

  • + Hiện tượng thấm dột, âm mốc làm hỏng tương nhà, trần nhà gây mất mĩ quan của ngôi nhà.
  • + Dò rỉ điện nước: lâu ngày sử dụng các đường dây điện bị hỏng, vỡ ống nước gây dò rỉ. Điều này xét về phong thuỷ là không tốt khi nhà có vòi nước cứ chảy, rò rỉ suốt ngày.
  • + Nứt nẻ tường do địa chất nền đất không tốt hay lúc thi công ban đầu không ổn gây nứt nẻ tường, tạo cảm giác không an toàn khi sống trong nhà.
  • + Chống nóng, chống ồn, cách âm.
  • + Cơi nới, chuyển vị trí bếp, phòng thờ…

Các phương án khi cải tạo nhà 3 tầng cũ

  • Thứ nhất: cải tạo nhà 3 tầng cũ để kinh doanh

Cải tạo nhà 3 tầng cũ phục vụ nhu cầu kinh doanh

Tuỳ vào mục đích sử dụng kinh doanh mặt hàng, lĩnh vực gì mà bạn nên chọn hướng cải tạo như nào để phù hợp nhất. Tuy nhiên thì sử dụng nhà kết hợp kinh doanh thì thông thường sẽ kinh doanh tầng 1 và sinh hoạt trên tầng 2, 3.
Tầng 1 thì các bạn nên bố trí kinh doanh ở phía ngoài, nhà vệ sinh hoặc bếp ăn nhỏ nên để phía sau của ngôi nhà thì hợp lý hơn.
Tầng 2 là phòng ngủ và nhà vệ sinh phải căn cứ vào thực tế công năng sử dụng để bố trí phòng ngủ riêng hoặc chung với vệ sinh.
Tầng 3 thường là phòng thờ và khu giặt phơi, kho chứa đồ.

  • Thứ hai: cải tạo nhà 3 tầng cũ đối với gia đình có người già.

Đối với gia đình có người lớn tuổi trong nhà thì chúng ta thường bố trí tầng 1 là 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 vệ sinh, 1 phòng ngủ dành cho ông bà, người lớn tuổi trong gia đình.
Tầng 2 là bố trí phòng ngủ, phòng vệ sinh hay phòng làm việc.
Tầng 3 là tầng cao nhất sẽ bố trí 1 phòng thờ, 1 phòng vệ sinh kết hợp khu giặt, kho để đồ.

  • Thứ ba: cải tạo nhà 3 tầng cũ cho cặp vợ chồng trẻ.

Gia đình có toàn người trẻ tuổi thì việc bố trí công năng sử dụng cũng dẽ hơn. Tầng trệt có thể bố trí phòng ngủ cho bố mẹ, còn tầng 2 là phòng ngủ con cái, phòng làm việc, giải trí. Tầng 3 thì bố trí phòng thờ và khu tiểu cảnh cho ngôi nhà thêm không gian xanh.

3 phương án Tiến Thành đưa ra có thể có sự khác nhau và giống nhau tuỳ vào công năng và mục đích của chủ nhà. Chính vì vậy để có 1 phương án cải tạo nhà 3 tầng cũ phù hợp công năng sử dụng của gia đình bạn lại kết hợp phong thuỷ trạch mệnh thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tiến Thành sẽ mang không gian sinh hoạt mới đầy sức sống, hiện đại, tiện nghị mà lại thể hiện phong cách riêng của bạn.