Những mảnh đất tại những khu dân cư đông đúc có mặt tiền khá ít luôn đòi hỏi việc xây nhà hết sức cầu kỳ. Liên quan đến nhiều lý do mà những hộ gia đình ở đây buộc phải lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên với các thiết kế nhà phố mặt tiền 5m dưới đây của công ty Tiến Thành chắc chắn là điều nhiều người đang cần.

Mẫu nhà 3 tầng của anh Phú tại phố thú y Hoài Đức Hà Nội

Mẫu nhà 3 tầng của anh Phú tại phố thú y Hoài Đức Hà Nội

Chỉ với 5m mặt tiền và ăn sâu vào trong. Nhưng qua quá trình tìm hiểu, khảo sát và lắng nghe ý kiến của anh mà chúng tôi đã mang đến 1 sản phẩm ưng ý. Sau thời gian 3 tháng thi công công trình đã hoàn thành trong sự hoan hỷ của anh Phú cũng như các thành viên trong gia đình.

Tuy gia đình chỉ có 4 thành viên nhưng với 1 sự chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển sau này mà số lượng tầng được lựa chọn là con số 3. Phần ngoại thất chủ yếu sử dụng 2 gam màu tối không quá màu mè.

Tuy nhiên khi kết hợp với các chi tiết trang trí đơn giản và những khoảng trống đã tạo nên cái nhìn về mội thiết kế nhà phố mặt tiền 5m. Bên dưới tầng 1 sẽ được phân làm 3 khu sử dụng:

  • – Nằm ở ngoài cùng sau tấm cửa cuốn là nơi để ô tô, xe cộ cùng các vật dụng khác
  • – Tiếp là 1 phòng khách với các cửa kính nhìn ra bên ngoài.
  • – Nằm sâu trong cùng là hạng mục nhà bếp và khu vệ sinh đặt tại chân cầu thang thông tầng.

Tên tầng 2 sẽ có 3 phòng ngủ: 1 cửa bố mẹ và 2 của con cái. Cùng với đó là 1 ban công nhỏ có diện tích 1m2 có lan can bằng kính trong suốt. Trên tầng 3 sẽ là 1 phòng thờ nhỏ, phần diện tích còn lại sẽ được làm sân thượng phơi đồ.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m 2 tầng

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m 2 tầng

Khác với công trình của anh Phú phía trên thì sản phẩm này được xây dựng theo khuôn khổ cho phép của cơ quan đất ở tại đây. Chỉ với 2 tầng nhưng vẫn là không gian sống mơ ước của gia chủ.

Với tính cách đơn giản phong nhã cho nên mọi chi tiết trang trí được yêu cầu không quá phức tạp. Tại mặt tiền thì chỉ có những cửa kính ra vào có khung gỗ tự nhiên. Trên tầng 2 là một lối thiết kế thụt cửa khá hay.

Trong thiết kế nhà phố mặt tiền 5m này nó có thể thay thế cho những chiếc cửa sổ vướng víu. Không những còn có thể tránh mưa nắng tác động vào căn nhà. Duy chỉ có bên cạnh là được trang trí bằng 1 tấm kích đục màu lớn với các nét sơn trùng với màu khung cửa.

Còn là là màu trắng thanh lịch kết hợp với màu xám lịch lãm. Phần sân trước lối vào chính khá thoải mái, có thể chứa 1 chiếc ô tô 4 chỗ và 2 đến 3 chiếc xe máy mà không làm chắn lối đi. Bên trong vẫn đầy đủ các công trình hạng mục như là phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh ở tầng 1. Tầng 2 là nơi của những phòng ngủ của mọi người.

Nhà phố trên đường Đông La La Phù của anh Tiến.

Nhà phố trên đường Đông La La Phù của anh Tiến.

Cũng là 1 thiết kế nhà phố mặt tiền 5m của công ty chúng tôi đã cho ra lò vào đầu năm 2018. Bời sự yêu cầu an toàn cần thiết mà phần cổng cũng như tường rào được thiết một cách chắc chắn. Không còn là những thanh sắt đơn điệu mỏng manh nữa.

Mà là 4 tấm cửa được thiết kế từ chất liệu inox bóng nhoáng. Sau đấy là 1 khoảng sân có diện tích 5m2 nhưng cũng có những thanh ngang trên mái che không cho người khác có thể xâm nhập vào. Do bố mẹ thân sinh ra anh Tiến có ở chung với vợ con anh cho nên số lượng 3 tầng cùng các phòng ốc được xem là hợp lý.

Trong tầng 1 của thiết kế nhà phố mặt tiền 5m của anh Tiến sẽ có 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ cho ông bà. Tầng 2 sẽ là 1 phòng bếp kết hợp nhà ăn cùng với đó là 1 nhà vệ sinh 1 phòng ngủ của bố mẹ. Trên tầng 3 là 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, cộng với đó là 1 khoảng sân thượng dùng làm nơi phơi chứa đồ.

Như trên hình ảnh mô tả 5d phòng khách bên trong. Tuy chỉ có 5m mặt tiền nhưng với cách bố trí hợp lý đã tạo ra 1 không gian cực kỳ rộng rãi.

Mẫu nhà của chú Chung tại thị trấn Sóc Sơn Hà Nội

Mẫu nhà của chú Chung tại thị trấn Sóc Sơn Hà Nội

Không giống với các thiết kế nhà phố mặt tiền 5m ở trên. Mà diện tích đất của chú có đến 12m mặt tiền, nhưng do nhu cầu sử dụng không hết trong vòng 20 đến 30 năm nữa cho nên chỉ có 5m mặt tiền được sử dụng để xây nhà ở. Phần còn lại sẽ được để trống với những các công trình bảo vệ cũng được xây dựng 1 cách cẩn thận chứ không phải là đất bỏ hoang.

Toàn bộ công trình thiết kế nhà phố mặt tiền 5m có 3 tầng với công năng sử dụng khác nhau. Việc thiết kế tầng 2 dài hơn so với 1 tầng 1 và 3 là có chủ đích dùng vào việc trang trí với vườn hoa nhỏ. Cùng với đó là các chi tiêt gạch màu đá tự nhiên. Hay là những cửa sổ đều được mở bên trái căn nhà với những đường nét màu nâu vàng.

Tại tầng 1 chú Chung sử dụng cho các hạng mục phòng khách, nhà ăn, 1 khu vệ sinh. Tầng 2 và 3 có đến 4 phòng ngủ và 1 gian thờ nhỏ. Phần mái nhà sẽ được xây dựng theo hướng bằng phẳng dốc về phía sau. Do là cao tầng cho nên hạng mục này được tối giản nhằm giảm chi phí cũng như không phù hợp với thiết kế nhà phố mặt tiền 5m.

Sản phẩm được thiết cho anh Kiên tại Hà Đông Hà Nội

Sản phẩm được thiết cho anh Kiên tại Hà Đông Hà Nội

Với cái nhìn ban đầu có thể nhiều người sẽ nghĩ đây là 1 công trình khá hạn hẹp. Tuy nhiên sự thật không phải như vậy, sở dĩ có điều này là do thiết kế lùi sâu nhằm tạo khoảng sân rộng trước mặt. Do là anh Kiên cần có không gian để chứa 1 chiếc ô tô 4 chỗ và 2 chiếc xe máy.

Phần cổng trong thiết kế nhà phố mặt tiền 5m cũng được xây dựng khá kỳ công nhưng vẫn có sự đơn giản nhất định. Chẳng hạn như phần mái cổng thay vì chỉ là 1 mái che đơn thuần mà là 1 dải đất trồng cây cảnh. Toàn bộ mặt ngoài công trình được sơn màu trắng đặc trưng. Ngoại trừ những chi tiết như khung cửa, lan can thì sẽ có màu xám, nâu khác nhau.

Với số lượng thành viên là 4 cho nên chỉ có các phòng ốc ở tầng 1, 2 được sử dụng. Tầng 3 được làm 1 phòng karaoke. Trên tầng 4 chỉ có phòng thờ và 1 sân thượng.

Chỉ với 5 sản phẩm thiết kế nhà phố mặt tiền 5m ở trên chắc hẳn chưa thuyết phục được bạn đọc lựa chọn đơn vị thi công chúng tôi. Tuy nhiên sẽ là rất tuyệt vời nếu bạn chia sẻ những ước muốn về căn nhà với chúng tôi. Chắc chắn sự tận tình phục vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất.