Biệt thự 2 tầng đẹp anh Luyện-BT189062

Hôm nay Tiến Thành xin giới thiệu cùng các bạn đọc thiết kế biệt thự mái thái hiện đại với mái ngói đỏ nổi bật của nhà anh Luyện tại Hải Phòng.

Với mỗi cá nhân khác nhau thì lại lựa chọn những thiết kế khác nhau và nó tạo nên sắc màu của cuộc sống. Việc của của các bạn là lựa chọn cho mình những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Việc còn lại là của của tôi, các bạn không phải lo lắng chúng tôi sẽ giúp các bạn làm nốt phần còn lại.

Chủ đầu tư: Đào Minh Luyện

Địa chỉ: Tiên Lãng, Hải Phòng

Sinh ra trong gia đình không khá giả hay nói cách khác là cận nghèo khi anh Luyện đã ý thức cho mình được việc làm kinh tế và lo cho gia đình bởi anh là con trai lớn trong nhà. Khi còn nhỏ anh chỉ mơ ước có 1 phòng riêng cho mình. Nhưng mơ ước chỉ là mơ ước, 3 anh em ngủ chung trên 1 chiếc giường, còn cô em út thì ngủ với bố mẹ. Với anh được ở trong 1 ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi là niềm mơ ước dường như không thể với tới. Anh Luyện luôn mong muốn, tâm niệm có 1 ngôi nhà thật ấm cúng, tiện nghị cho gia đình mình.

Sau bao năm cố gắng học hành và làm việc anh đã làm chủ 1 công ty. Lúc này khi đã có kinh tế vững anh Luyện quyết định xây 1 ngôi nhà để thỏa mãn ước nguyện của mình và gia đình.

Tổng thể ngôi nhà được thiết kế theo kiểu mái thái hiện đại với mái ngói đỏ tươi đặc trưng của ngôi nhà Việt. Đặc biệt trong khuôn viên có hồ bơi và tiểu cảnh sinh động. Đây là niềm mơ ước không chỉ của cô con gái lớn nhà anh mà cả bọn trẻ con.

Công năng sử dụng:

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 vệ sinh, 1 bếp và khu ăn, 2 phòng ngủ

Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ

Biệt thự 2 tầng đẹp anh Luyện-BT189062

Đây là 1 mẫu thiết kế rất phù hợp với gia đình có 3 thế hệ như gia đình anh Luyện. Bởi nó kết hợp 1 cách hoàn hảo, tối ưu nhất công năng sử dụng với chi phí và diện tích xây dựng.

Được hỏi về ngôi nhà, bố mẹ anh nói “chúng tôi rất hài lòng ngôi nhà rất đẹp”. Vâng! chỉ đơn giản như vậy thôi đã là niềm vui to lớn đối với kiến trúc sư nói riêng và Tiến Thành nói chung.

Với phương châm luôn luôn cập nhật phong cách từ châu Âu sang Châu Á, từ cổ điển đến hiện đại, liên tục cho ra lò những thiết kế mới.

Hãy liên hệ với Tiến Thành qua hotline 0914842299 để được tư vấn bất cứ khi nào.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng