Biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp anh Chuyển-BT185311

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Tiến Chuyển

Địa chỉ: Mỹ Đức, Hà Nội

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Với xu thế hiện đại hóa ngày càng nhiều người chọn xây nhà theo phong cách hiện đại và anh Chuyển là một trong số đó. Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp là phương án anh lựa chọn.

Gia chủ: Anh Nguyễn Tiến Chuyển

Sinh năm: 1991

Địa chỉ: Mỹ Đức, Hà Nội

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp với công năng sử dụng:

Tầng hầm: 01 phòng Karaoke, 01 phòng ngủ, 01 phòng kho.

Tầng 1: 01 phòng khách, 01 phòng bếp và khu ăn, 01 vệ sinh chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, 01 phòng thờ, 01 phòng sinh hoạt chung, 01 vệ sinh chung, 01 nhà tắm.

Anh Chuyển là người có tính cách hoạt bát, năng động, nhanh nhẹn và anh mong muốn có một ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp.

Qua tìm hiểu một số mẫu nhà thiết kế theo kiểu biệt thự 3 tầng hiện đại của 1 số đơn vị tư vấn thiết kế, sau thời gian suy nghĩ và cân nhắc anh Chuyển đã quyết định chọn thietkenha6789.com làm đơn vị thiết kế cấu trúc và nội thất.

Với quan điểm thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp đầy đủ công năng sử dụng nhưng lại mang đậm dấu ấn tích cách của gia chủ. Kiến trúc sư thietkenha6789.com đã tư vấn và đưa ra phương án sơ bộ khiến anh rất hài lòng.

Sau khi lên phương án sơ bộ thietkenha6789.com đã lên bản vẽ thiết kế, lên hình ảnh 3D duyệt chuyển giao đơn vị thi công. Trong quá trình thi công biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp thietkenha6789.com luôn đồng hành đảm bảo thi công đúng theo bản vẽ thiết kế tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Mot-so-mau-thiet-ke-nha-dep

Bi-quyet-xay-nha-gia-re

Cách thức bố trí công năng sử dụng biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp anh Chuyển:

Do vị trí đất nằm gần dốc đê nên anh Chuyển quyết định xây nhà 1 tầng hầm và 2 tầng nổi.

+ Dưới tầng hầm anh bố trí một phòng Karaoke giải trí văn nghệ mỗi khi gia đình có dịp tụ họp, quây quần bên nhau. Tiếp theo là phòng ngủ và phòng kho để chứa đồ.

                           Mặt bằng tầng hầm - Biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

+ Tầng 1 là phòng khách với thiết kế hiện đại, sang trọng. Kế tiếp là phòng bếp với bộ bàn ghế ăn rất lịch sự. Bên cạnh bếp là khu vệ sinh chung của gia đình. Gần khu vệ sinh là khu sân phơi đồ cho gia đình rất tiện lợi cho việc phơi đồ.

                          Mặt bằng tầng 1 - Biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

+ Tầng 2 là 02 phòng ngủ của vợ chồng anh cùng các con hoặc khách ngủ lại. Bên cạnh là phòng thờ, kế tiếp phòng sinh hoạt chung của gia đình (anh Chuyển dự định đây là phòng làm việc, đọc sách). Phòng tắm và phòng vệ sinh được tách riêng để đảm bảo vệ sinh chung, tiện sử dụng.

                           Mặt bằng tầng 2 - Biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Để phá cách độc đáo hơn cho nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp của mình anh Chuyển có ý tưởng xây hồ cá trước cửa đồng thời lại tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Là người trẻ tuổi nhưng anh Chuyển đã có một sự đầu tư, một quyết định đúng đắn khi lựa chọn Công ty Tiến Thành là đơn vị tư vấn thiết kế cho mình. Anh hoàn toàn bị thuyết phục bởi kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao, với sản phẩm biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp đầy tâm huyết và chất lượng, là đứa con tinh thần để tự hào.

Phương châm thỏa mãn thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp với công năng sử dụng kết hợp với yếu tố phong thủy thietkenha6789.com đã làm thỏa mãn nguyện vọng của anh Chuyển - một thiết kế hiện đại, phá cách độc đáo phù hợp với tích cách của anh. Ngoài biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp chúng tôi còn rất nhiều mẫu nhà để các bạn tham khảo. Hãy liên hệ để được tư vấn thiết kế.

=> http://thietkenha6789.com/
=> Email: thietkenha6789@gmail.com
=> Hotline: 091 484 2299

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng