Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

Khách sạn nhà nghỉ là một trong những hình thức kinh doanh rất phổ biến từ trước đến nay khi kinh tế phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng được nâng lên, xu hướng lựa chọn những khu khách sạn sang trọng vừa rẻ vừa đẹp cho những kỳ nghỉ ngắn hạn hay đi công tác là điều tất yếu. Mà khách sạn nhà nghỉ mới mọc lên ngày càng nhiều cạnh tranh với những khách sạn nhà nghỉ đã được xây lâu đời. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc kinh doanh khách sạn chính vì thế cần phải sửa chữa cải tạo nhà nghỉ khách sạn cũ đã xuống cấp vừa để cạnh tranh vừa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tiến thành chuyên sửa chữa cải tạo khách sạn nhà nghỉ đảm bảo bảo mang lại cho khách sạn nhà nghỉ của bạn một diện mạo mới khang trang, tiện nghi hơn phù hợp với xu hướng hiện nay.

Vì sao bạn nên cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ ?

- Khách sạn nhà nghỉ của bạn được xây dựng từ lâu sau một thời gian dài đi vào hoạt động đã xuống cấp, tường bị ẩm mốc, sơn bị bong tróc. nền nhà nhiều chỗ bị bung bật gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc kinh doanh dẫn đến doanh số bị thụt giảm.

- Do thiết kế nội thất, ngoại thất không còn phù hợp với phong cách và nhu cầu thời điểm hiện nay 

- Bạn muốn nâng cấp khách sạn nhà nghỉ bình dân lên thành khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao, khách sạn 5 sao 

- Vấn đề phòng cháy chữa cháy ngày càng được siết chặt, kiểm tra gắt gao mà trong khi đó khách sạn của bạn bạn vẫn chưa đạt yêu cầu về mặt phòng cháy chữa cháy nên việc cải tạo sửa chữa nhà nghỉ khách sạn là điều nên làm.

Những hạng mục cần cải tạo sửa chữa nhà nghỉ, khách sạn

1. Ngoại thất 

Diện mạo bên ngoài của khách sạc nhà nghỉ cũng khá quan trọng, đây là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng lựa chọn với vẻ ngoài bắt mắt sang trọng thì sẽ thu hút và gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Vì vậy cần sơn sửa lại vẻ ngoài của khách sạn sao cho thật bắt mắt phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

2. Nội thất 

- Khu vực sảnh đón khách và quầy lễ tân: đây là khu vực đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi vào trong khách sạn làm sao tạo cho khách hàng ấn tượng tốt về khách sạn, thể hiện phong thái chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, đồng thời cũng đóng vai trò khu kiểm soát trung gian với mọi việc xảy ra trong khách sạn.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

 

- Nội thất trong các phòng phải được bố trí hợp lý đầy đủ các trang thiết bị, phần tường ta có thể gián giấy, sơn nước làm cách âm, trần có thể đóng tần thach cao, nền nhà thì thương được lát gạch hoa hay làm sàn gỗ, khu phòng tắm và khu vệ sinh cần bố trí hợp lý tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng khi sử dụng.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

 

- Bố trí nơi để xe đây cũng là một trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn khách sạn nhà nghỉ của bạn, vì vậy cần cơi nới hay sửa chữa, phân vị trí để xe sao cho hợp lý.

- Hệ thống điều hòa máy lạnh cần bố trí sao cho hợp lý, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống xem có hoạt động bình thưởng không nếu hỏng hóc cần sửa chữa ngay.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn

 

- Hệ thống điện nước: Nếu cải tạo khách sạn nhà nghỉ thì cần tính toán thay thế lại những chỗ đặt đường ống nước hay đường điện để điều chỉnh sao cho hợp lý nhất 

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói

 

- Nếu là khách sạn hạng sang thì khu bếp đặc biệt quan trọng vì đây sẽ là nơi khách hàng thưởng thức những món ăn do đầu bếp của khách sạn nấu, những bữa tiệc buffe. Vì thế không gian bếp và không gian ăn uống cần đặc biệt chú trọng vì đây sẽ là nơi chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng. Ngồi ơt một nơi có không gian đẹp ăn những món ăn ngon thì còn gì tuyệt vời bằng.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

 

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy : Là tiêu chuẩn căn bản cho bất kỳ một công trình nào, khi cải tạo khách sạn cần lưu ý tuân thủ các yêu cầu phòng cháy chữa cháy của. Về khoản này, nên giao cho bên thiết kế hoặc đơn vị có chuyên môn phụ trách, không nên chủ quan, tự quyết.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ trọn gói uy tín Hà Nội

Ngoài việc đảm bảo các thiết bị phòng cháy chữa cháy căn bản, còn cần lưu ý đến các tác nhân khác mang nguy cơ gây cháy nổ như hệ thống khí ga trong nhà bếp, các vật dụng bằng gỗ…cũng như chú ý đào tạo, thực hành kỹ năng cứu hỏa cho đội ngũ nhân viên khách sạn.

Quy trình sửa chữa khách sạn của Tiến Thành bao gồm các bước

+ Tiếp nhận và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

+ Sau đó đến khảo sát hiện trạng thực tế và tư vấn phương án thi công sửa chữa khách sạn nhà nghỉ

+ Sau khi thống nhất về phương án thì chúng tôi sẽ lập phương án thiết kế sơ bộ. 

+ Lập bảng báo giá chi tiết từng hạng mục cho quý khách hàng để đưa ra ngân sách , chi phí dự trù cho từng hạng mục

+ Sau khi 2 bên thống nhất thỏa thuận, chúng tôi sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và khởi công xây dựng theo những gì đã cam kết

+ Bàn giao công trình đúng tiến độ hợp đồng.

+ Bảo hành dài hạn cho khách sạn , nhà nghỉ của bạn.

Hãy lựa chọn ngay dịch vụ cải tạo sửa chữa khách sạn nhà nghỉ của Tiến Thành chúng tôi sẽ đem đến cho khách sạn nhà nghỉ của bạn một diện mạo hoàn toàn mới đảm bảo về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Địa chỉ:

Trụ sở: Số 50, tổ 1 Tu Hoàng, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: Phòng 1611, tòa nhà CT14, KĐT Bắc Hà, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 091.484.2299

Email: thietkenha6789@gmail.com

Website: http://thietkenha6789.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietkenha6789/

 

 

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng