Dịch vụ tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa uy tín tại nhà ở Hà Nội là điều vô cùng cần thiết. Khi nhu cầu sử dụng loại sản phẩm này ngày càng tăng cao.

Những sự cố cần đến dịch vụ tư vấn sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội.

Những sự cố cần đến dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Điều hòa không mát

Đây là một trong những trường hợp thường xảy ra nhất. Không chỉ là với đối với những chiếc điều hòa đã qua nhiều năm sử dụng. Mà ngay cả những sản phẩm đắt tiền của những hãng nổi tiếng trên thế giới.

Có 3 nguyên nhân dẫn đến tình trạng điều hòa không mát bao gồm:

 1.  Lựa chọn chế độ chạy chưa phù hợp. Thông thường 1 chiếc điều hòa sẽ có 1 vài cơ chế làm việc khác nhau. Nếu không cẩn thận lựa chọn không đúng thì chúng sẽ không thể làm việc đúng mục đích được. Hoặc là do sơ ý để trẻ con nghịch ấn lung tung.
 2. Lượng gas trong bình không đủ. Thông thường bạn sẽ nghĩ đây là một trường hợp chỉ xảy ra với những thiết bị điều hòa sử dụng lâu năm. Tuy nhiên ngay cả những chiếc mới mua cũng có khả năng gặp phải hiện tượng do sơ suất của nhân viên trong quá trình lắp đặt.
 3. Nguyên nhân cuối cùng và cũng là nguy hiểm nhất khiến cho điều hòa không mát, đó chính là việc hệ thống làm lạnh blok của điều hòa gặp phải vấn đề. Tuy nhiên trường hợp này chỉ xảy ra với những thiết bị cũ kỹ sử dụng nhiều năm.

Điều hòa đang sử dụng có nước chảy ra

Nguyên nhân gây ra:

 • Có thể kể đến do sơ suất trong lúc lắp đặt của nhân viên. Lúc này với độ dốc thấp cộng với đường ống quá dài cũng như không có lỗ thông gió. Và đương nhiên hậu quả là nước chảy ngược màn hứng rồi chảy xuống nền nhà.
 •  Sau một thời gian dài sử dụng thì đường ống nước này sẽ bị tắc bởi rêu, bụi nếu không được vệ sinh, dẫn đến tình trạng điều hòa đang sử dụng có nước chảy ra.
 •  Xuất phát từ lượng khí gas của thiết bị điều hòa giảm sút. Từ đó làm xuất hiện hiện tượng đóng băng tại vị trí dàn lạnh. Khi thiết bị khởi động sẽ làm khối băng đá này tan chảy ra.

Điều hòa phát ra tiếng động to

Điều hòa phát ra tiếng động to

Hiện tượng này có thể xuất hiện tại cả cục quạt gió hoặc cục làm mát bên trong căn phòng. Tuy nhiên nguyên nhân của nó lại khá đơn giản cho nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Chúng đều đến từ những nguyên nhân chủ quan như sau:

 • Việc lắp đặt thiết bị chưa được chắc chắn. Có thể đến từ những vị trí mũi khoan bắt ốc vít, thậm chí cơ chế làm rung khi hoạt động cũng làm cho những chiếc ốc nhỏ bên trong dần lỏng ra sau nhiều năm sử dụng.
 • Tác nhân thứ hai gây ra tình trạng này đến từ ý thức sử dụng của chủ nhà. Khi mà quá trình vệ sinh bảo dưỡng điều hòa không được tiến hành một cách đều đặn. Dần dần các khối bụi hình thành tại tại gió, cho nên khi chúng hoạt động sẽ phát ra tiếng động khá lớn.
 • Điều thứ ba không đến từ bản thân chiếc điều hòa của bạn mà xuất phát từ khu vực xung quanh. Như là do lắp đặt gần các thiết bị làm bằng tôn hoặc kim loại cũng làm cho điều hòa phát ra tiếng động rất to.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa thường xuyên

 • Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa sẽ làm cho chúng hoạt động hiệu quả hơn bằng việc tạo 1 môi trường không khí trong sạch.
 • Thực hiện điều này đều đặn bạn cũng đang làm kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.
 • Lợi ích khi sửa chữa bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, không phải thay mới thiết bị sau 1 vài năm sử dụng. Tiết kiệm một khoản chi phí phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa uy tín tại nhà ở Hà Nội

Công ty CP tư vấn đầu tư Tiến Thành đã nỗ lực hết sức mình trong thời buổi nhu cầu công nghệ hiện đại. Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội là một trong nhiều lĩnh vực phát triển ngoài lề của chúng tôi.

Tuy nhiên với đội ngũ nhân viên được lựa chọn kỹ lưỡng với tay nghề cao. Cùng với đó là sự tâm huyết đối với công việc. Chính vì vậy đã có nhiều người tin tưởng lựa chọn đến đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa uy tín của chúng tôi và đã bày tỏ sự hài lòng của mình.

Các hạng mục mà công ty Tiến Thành cung cấp

 • Tư vấn mua điều hòa mới
 • Lắp đặt trọn gói
 • Bảo dưỡng định kỳ
 • Sửa chữa mọi vấn đề khi có yêu cầu.

Đó là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn bạn đọc nắm rõ về vấn đề sửa chữa bảo dưỡng điều hòa. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch này tại nhà ở quanh khu vực Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0914842299. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn chiếc điều hòa của bạn sẽ làm việc trơn tru như mới.

Xem thêm: