Sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp trọn gói uy tín - chất lượng

Những nhà hàng hiện nay đang dần thay đổi chuyển mình cần cải tạo sửa chữa về không gian để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Hiểu được điều đó nên Tiến Thành đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp uy tín chất lượng. 

Tại sao bạn bạn cần cải tạo sửa chữa nhà hàng ?

  • - Hiện nay ngoài việc quan tâm chú trọng vào chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ chúng ta còn quan tâm đến xu hướng thiết kế không gian nhà hàng có sang trọng có phù hợp với thẩm mỹ của thực khách. Đối với khách hàng sành sỏi đôi chút kỹ tính, việc thưởng thức một bữa ăn chỉ thực sự hoàn hảo khi được đắm chìm trong không gian ẩm thực mà nơi đó đem lại. 
  • - Không gian ẩm thực là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc kinh doanh nhà hàng nhất là thị trường ngày càng cạnh tranh như ngày nay. Làm tốt điều này, nhà hàng của bạn đã thành công trong việc giữ chân khách hàng, đây cũng là hình thức marketing tuyệt vời nhất. 

cải tạo sửa chữa nhà hàng

 

                     Một không gian tràn ngập ánh sáng và yên tĩnh là sự lựa chọn của những người không thích sự ồn ào 

 

Với phương châm luôn luôn đặt sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là sự tồn tại và sống còn của công ty, dịch vụ sửa chữa nhà hàng của Tiến Thành sẽ kết hợp chặt chẽ với nhà hàng để nghiên cứu và phân tích để tìm ra biện pháp phù hợp nhất với khả năng tài chính và điều kiện phát triển của nhà hàng.

 

Việc cải tạo sửa chữa nhà hàng liệu có phải là xu hướng hiện nay

  • - Kinh doanh chính là cung cấp những gì thị trường cần, không phải những gì mình có. Khi bạn là người bắt kịp xu thế nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng, giữ lại cái chất riêng làm nên sự khác biệt của bản thân thì thành công đã ở rất gần bạn rồi. 
  • - Việc quản lý nhà hàng và đưa ra các chiến lược kinh doanh đối với nhiều chủ nhà hàng đã chiếm hết quỹ thời gian làm việc, vì vậy để nghiên cứu về kiến trúc, trường phái ẩm thực và các lối kiến trúc, bài trí phù hợp là chuyện không hề dễ dàng. Vì vậy, rất nhiều chủ nhà hàng đã tìm đến các dịch vụ cải tạo nhà hàng để được tư vấn và giúp đỡ. 
  • - Nắm bắt được nhu cầu và xu thế đó, Tiến Thành đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà hàng đã làm việc với những chuyên gia, người trong ngành ẩm thực để có cơ sở sử dụng lối kiến trúc, bày biện sao cho phù hợp với cách thức vận hành, phục vụ và thực đơn của mỗi nhà hàng.

sửa chữa nhà hàng

 

Những chú ý khi sửa chữa nhà hàng, cải tạo nhà hàng 

  • - Việc đầu tiên khi sửa chữa nhà hàng đó chính hiểu được tính năng của 2 khu vực chính: Khu vự ăn uống và khu vực nấu nướng chế biến. Khu vực ăn uống là nơi sẽ mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng. Cần lưu ý là không cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn.

sửa chữa nhà hàng đẹp

 

                    Không gian ăn uống sang trọng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng 

  • - Khu vực chế biến của một nhà hàng cần được thiết kế một cách hiệu quả và không làm ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ.
  • - Khi sửa chữa thiết kế sẽ tính toán cả diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát,  Sắp xếp khu vực cung cấp thực phẩm sao cho rất gần vị trí của các đầu bếp.

Tiến Thành cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà hàng, cửa hàng như sau 

+ Thiết kế thi công nội thât, cải tạo sửa chữa nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, showroom.

+ Cung cấp thiết kế hệ thống điện mạng nhà hàng, cửa hàng, khách sạn

+ Cung cấp vách ngăn văn phòng, bàn nhà hàng, cửa hàng, khách sạn

+ Cung cấp loại trần vách thạch cao, vách ngăn

+ Dịch vụ vận chuyển phá dỡ vận chuyển nhà hàng, cửa hàng, khách sạn

+ Cung cấp các loại vách ngăn nhôm kính, kính cường lực các loại

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và thi công

– Đến trực tiếp khảo sát công trình tỷ mỷ và ghi chú.

– Lên dự toán báo giá và thời gian thi công để gửi cho khách hàng.

– Ký hợp đồng thi công

– Thi công và bàn giao công trình đã hoàn thiện.

– Nghiệm thu và thanh toán 

– Ký biên nhận và xuất phiếu bảo hành cho khách

Liên hệ ngay cho chúng tôi Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Tiến Thành để được tư vấn miễn phí dịch vụ sửa chữa nhà hàng. đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một diện mạo nhà hàng hoàn toàn mới giúp bạn gia tăng doanh thu.

 

 

Sản phẩm liên quan

091 484 2299 - 0989 82 33 88
Sale

Không sẵn có

Hết hàng