Tiến Thành mang tới bạn gói dịch vụ cải tạo lại nhà cũ trọn gói giá rẻ toàn diện. Biến nơi ở hiện tại của gia đình bạn thành không gian sống lý tưởng, đẹp hơn những gì bạn mơ ước. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, đã từng phục vụ nhiều hộ gia đình từ trung bình tới cao cấp, chúng tôi hiểu mong muốn lúc này của gia đình bạn. Hãy đặt vấn đề và gọi ngay cho TienThanh, chúng tôi sẽ trao đổi nhanh chóng và tìm ra hướng thiết kế hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Bạn đang gặp vấn đề gì về ngôi nhà của mình?

  • Bạn mua chung cư để ở vì sự quản lý chặt chẽ, luôn được giám sát an ninh, các dịch vụ y tế luôn đảm bảo. Tuy nhiên căn hộ chung cư của bạn chưa hoàn thiện nội thất, cần tìm đơn vị thiết kế nội thất uy tín để hoàn thiện căn hộ.
  • Ngôi nhà của gia đình bạn đã cũ đang xuống cấp, cần sửa chữa cải tạo lại từ mặt tiền cho tới phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, trần nhà, sàn nhà, sơn tường, chống thấm, làm lại hệ thống điện nước,  … lo không biết chi phí có cao không.
  • Gia đình bạn có thêm thế hệ cùng chung sống, cần cơi nới ngôi nhà hiện tại, xây thêm các tầng mới, sửa lại cầu thang lan can … Bạn lo lắng xây thêm tầng có đảm bảo an toàn, có giữ được phong thủy vốn có của gia đình.

Tiến Thành luôn có phương án phù hợp, tối ưu chi phí cho gia đình bạn

  • 1.Kỹ Sư CHUYÊN NGÀNH sẽ khảo sát, tư vấn và trao đổi với gia đình bạn để lên phương án sửa chữa & Dự Toán nhanh chóng
  • 2. Các kiến trúc sư công ty sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ tổng quan hình ảnh 3D sinh động và hợp lý, giúp bạn bước đầu cảm nhận được không gian nội thất như bạn MONG MUỐN
  • 3. Chúng tôi luôn SÁT CÁNH cùng Chủ Nhà lựa chọn các loại vật tư hoàn thiện ưng ý nhất
  • 4. Chủ nhà YÊN TÂM làm công việc của mình (Công trình luôn có kỹ sư quản lý chất lượng)

Hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa nhà trọn gói của Tiến Thành 
Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Tiến Thành:

  • 1. Chúng tôi có 8 năm kinh nghiệm triển khai trên 500 công trình tại Hà Nội, từ nhà phố, chung cư, văn phòng, tới những biệt thự cao cấp.
  • 2. Đội ngũ của chúng tôi là các kỹ sư hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở các trường đại học về kiến trúc xây dựng danh tiếng trong nước. Với tinh thần làm việc nhiệt huyết, nhanh nhẹn sáng tạo, gia đình bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về chất lượng và TIẾN ĐỘ thi công (Luôn nhanh hơn so với hợp đồng ký kết)
  • 3. Chế độ bảo hành CỰC NHANH, chúng tôi tiếp nhận phản hồi của khách hàng và xử lý vấn đề ngay sau đó.

Một số dự án Tiến Thành đã triển khai và nhận được rất nhiều lời khen từ các gia đình là khách hàng của Tiến Thành.

sửa chữa nhà trọn gói hà nội

Sửa nhà anh Quân, sửa chữa mặt tiền và nâng thêm tầng

sửa nhà trọn gói hà nội
                     Nội thất phòng khách và phòng thờ nhà anh Bình sau khi sửa chữa, cải tạo 

sửa chữa nội thất

Nội thất phòng bếp nhà chú Hải sau khi được sửa sang 

sửa chữa ngoại thất

Diện mạo mới nhà anh Hoàng sau khi sửa chữa

Tiến Thành sửa nhà với tất cả tâm huyết và niềm khát khao mang tới không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn
Gọi ngay cho chúng tôi Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Tiến Thành để nhận dịch vụ tuyệt vời và sở hữu không gian sống như bạn hằng mơ ước nhé. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ gia đình bạn.