Khu nghỉ dưỡng mini ông Hoan-ND186097

Khu nghỉ dưỡng mini

Chủ đầu tư: Lưu Công Hoan

Khu nghỉ dưỡng mini ông Hoan-ND186097

Chủ đầu tư: Lưu Công Hoan

Địa chỉ: Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình

Công nghiệp hóa hiện đại hóa là một tín hiệu tốt cho nền kinh tế phát triển. Nhưng bên cạnh có nó làm cho cuộc sống con người ngày một căng thẳng hơn. Sau những giờ làm việc căng thẳng ở văn phòng, công trường, nhà máy,… thì mọi người có xu hướng đi nghỉ cuối tuần tại các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái.

Nắm bắt được thị hiếu ông Hoan với ý tưởng xây dựng một khu nghĩ dưỡng, du lịch sinh thái mini. Ông Hoan đã tìm đến nhiều đơn vị thiết kế nhờ tư vấn giúp và sau cùng ông chọn thietkenha6789.com là đơn vị tư vấn thiết kế cho mình.

Sau nhiều lần đến khảo sát kết hợp với ý tưởng của ông thietkenha6789.com đã tư vấn và nên phương án như sau

Do khu đất cũng nằm gần trục đường chính lại có 2 mặt tiếp giáp với đường lớn nên có nhiều thuận lợi trong việc xây dựng.

Tổng quan khu nghỉ dưỡng do diện tích đất nhỏ nhắn chỉ khoảng 3.000 m2 nên chỉ có 10 biệt thự mini, 01 nhà quản lý, 01 bể bơi, 01 khuôn viên hồ , 03 chòi ngồi.

Ảnh khu nghỉ dưỡng mini ông Hoan-ND186097

Chi tiết khu nghỉ dưỡng:

Khu nghỉ dưỡng mini được chia làm 2 khu A và B. Khu A có 04 biệt thự mini, khu B có 05 biệt thự và có 01 biệt thự VIP gần nhà quản lý.

01 bể bơi mini trong khuôn viên nằm ở trung tâm khu nghỉ dưỡng.

Ảnh khu nghỉ dưỡng mini ông Hoan-ND186097

Hồ câu nằm sát với đường lớn, có 03 chòi canh ngồi hóng gió, uống trà, câu cá. Hai chòi được thiết kế gần sát với bờ hồ, còn 01 chòi ở xa giữa hồ được thiết kế nối với bờ bằng 1 chiếc cầu có mái lợp. Dưới hồ là trồng hoa sen và thả cá.

Khuôn viên khu nghỉ dưỡng rộng rãi, thoải mái các bạn có thể đi bộ, ngắm cảnh. Xung quanh được trồng rất nhiều cây lớn, trong khuôn viên là các bãi cỏ xanh mướt làm cho con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ảnh khu nghỉ dưỡng mini ông Hoan-ND186097

Ông Hoan hi vọng có thể mang đến một không gian nghỉ ngơi thật sự thoải mái, yên bình, giúp quý khách thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Sau khi lên phương ánh đã được ông Hoan chấp thuận phương án và tiến hành thi công. Hi vọng ông Hoan sẽ hoàn thành được nguyện vọng của mình. Bạn đang có ý định xây nhà ống hay biệt thự hiện đại hãy đến với thietkenha6789.com để được tư vấn miễn phí.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299 - 0989 82 33 88
Sale

Không sẵn có

Hết hàng