Một số phòng bếp đẹp theo phong thủy-NT186282

Một số phòng bếp đẹp theo phong thủy-NT186282

         Phòng bếp là một trong những phòng quan trọng trong ngôi nhà, được ví như trái tim của ngôi nhà. Phòng bếp đẹp không chỉ đơn thuần là gọn gàng, sạch sẽ, là nơi đun nấu mà còn hợp phong thủy. Phòng bếp là nơi cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cả gia đình hoạt động trong một ngày dài. Không chỉ vậy đây còn là không gian làm tăng thêm tình cảm cho gia đình, bồi đắp thêm sự thân thiết của các thành viên.

        Việc bố trí phòng bếp làm sao để gia chủ vừa tiện lợi sử dụng vừa đảm bảo phong thủy để gia chủ luôn may mắn, hạnh phúc. Vậy hướng bếp tính như thế nào để hợp nhất với phong thủy và mang đến một cuộc sống viên mãn nhất cho gia đình?

Phòng bếp nhà ống 3 tầng rộng 4m anh Tuấn-NO186041

           Trước hết hướng phòng bếp được tính là hướng ngược lại của người đứng nấu nên chọn ở cung trạch mệnh gia chủ “tọa hung hướng cát”, phải được bố trí sau nhà. Căn cứ theo trạch mệnh của gia chủ để xác định hướng bếp. Không nên để bếp giữa nhà, không nên để bếp dưới nhà vệ sinh, dưới phòng ngủ, dưới xà ngang, trước cửa sổ. Không để cửa bếp đối diện phòng ngủ, nhà vệ sinh, nền phòng bếp không được cao hơn nền nhà.

Phòng bếp biệt thự hiện đại đẹp anh Phú-TC186079

          Khi sắp xếp phòng bếp nên chú ý các vật sắc nhọn như dao, kéo phải để đầu nhọn quay xuống phía dưới, hoặc khuất tầm mắt. Bếp, chậu rửa, tủ lạnh phải đặt cách xa nhau tốt nhất là tạo thành hình tam giác vì nước và lửa khắc nhau, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Phòng bếp nhà ống kết hợp kinh doanh anh Hải-TC186081

           Quan trọng nhất là phòng bếp luôn phải sạch sẽ, sáng sủa, thoáng khí thì gia chủ sẽ khỏe mạnh, tài lộc sẽ đến. Không để đồ bẩn ở bếp qua đêm.

Phòng bếp chung cư anh Hoàng-SC186100

         Hãy sắp xếp các yếu tố nước lửa sao cho hợp lý. Sửa chữa tất cả các vòi nước trong nhà bếp, trong gia đình bạn vì điều này có nghĩa nhà bạn sẽ thất thoát hết tiền bạc, của cải.

         Màu sắc của phòng bếp nên chọn những màu tươi sáng để thu hút năng lượng. Không nên chọn màu chói quá. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng vì màu sắc còn theo tuổi, trạch mệnh của gia chủ nữa. Bạn chỉ cần kết hợp hài hòa, tránh yếu tố quá xung hoặc có thể trang trí các đồ vật phong thủy trong phòng bếp để cải thiện, hóa giải.

Phòng bếp biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp anh Chuyển-BT185311

          Không khó để thiết kế ngôi nhà với đầy đủ tiện nghị mà lại hợp phong thủy, hãy để thietkenha6789.com được tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Hotline: 091.484.2299

Website: thietkenha6789.com

Email: thietkenha6789@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng