Một số phòng khách đẹp theo phong thủy -NT186271

Một số phòng khách đẹp theo phong thủy -NT186271

Xây nhà là một trong những công việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Xây một ngôi nhà thì gia chủ cần phải xem tuổi xây nhà, phong thủy ngôi nhà để gia chủ được ấm êm cửa nhà, đông con đông cháu, phát tài phát lộc. Chúng ta nên kết hợp giữa phong thủy và công năng sử dụng để đạt được điều mong muốn.

Trong ngôi nhà thì phòng khách là nơi quan trọng nhất. Vì phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là không gian sinh hoạt chung, nơi tụ họp của cả nhà sau một ngày làm việc. Nên khi làm nhà cần chú ý điều nên và không nên.

Phòng khách nhà ống 3 tầng rộng 4m anh Tuấn-NO186041

 

+ Phòng khách là nơi đầu tiền bước vào ngôi nhà nên bố trí ở mặt tiền nhà sẽ làm cho gia chủ may mắn, cuộc sống sung túc. Cửa chính đi vào không được nhìn trực diện cửa sau.

+ Ánh sáng, không khí phòng khách cực kỳ quan trọng vì nó đóng vai trò thu hút vận khí. Việc lựa chọn những tông màu sáng sẽ giúp căn phòng thêm thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái. Nên chọn những màu sắc phù hợp với mệnh gia chủ đồng thời đem lại sinh khí cho ngôi nhà. Không nên chọn màu tối không tốt cho gia chủ.

Nội thất phòng khách chung cư anh Hải-NT186043

+ Phòng khách nên chọn hình vuông hay hình chữ nhật tạo không gian rộng rãi, thoái mái, không bị gò bó.

+ Bày trí một bộ ghế sofa hoàn chỉnh nhất, tinh tế cân đối cả về kích thước, màu sắc với phòng khách tăng vận khí tốt, mang hạnh phúc, tiền tài đến gia chủ.

Nội thất phòng khách nhà bác Quý-NT186027

+ Không kê bàn ghế dưới xà ngang, điều này sẽ khiến cho gia chủ gặp điều không may mắn như ốm đau, bệnh tật....

+ Gia chủ có thể chọn những vật trang trí như cóc vàng, tì hưu, cây xanh,...theo phong thủy đem lại vượng khí cho ngôi nhà. Không nên để quá nhiều sẽ phản tác dụng. Không nên chọn các vật sắc nhọn dễ gây bất hòa, không yên ấm…

Nội thất phòng khách chung cư anh Hải-NT186043

Những khách hàng của thietkenha6789.com đã ứng dụng cá yếu tố phong thủy vào ngôi nhà của mình. Khi nghe kiến trúc sư phân tích tư vấn về phong thủy họ thực sự ngỡ ngàng và mới biết rằng mình đã không hề quan tâm đến vấn đề phong thủy khi thiết kế nội thất.

Trên đây là một số điều nên và không nên khi xây dựng phòng khách. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 091.484.2299

Website: thietkenha6789.com

Email: thietkenha6789@gmail.com

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng