Một số phòng ngủ đẹp theo phong thủy-NT186291

Một số phòng ngủ đẹp theo phong thủy-NT186291

         Một ngày bình quân mỗi người ngủ 8 giờ tính ra 1/3 cuộc đời các bạn. Và phòng ngủ là nơi ngủ nghỉ vừa là nơi thư giãn sau một ngày làm việc dài mệt mỏi. Vì vậy phòng ngủ và giường ngủ giữ vị trí vô cùng quan trọng ảnh hưởng từ giấc ngủ đến chất lượng cuộc sống. Để phòng ngủ vừa đẹp vừa hợp phong thủy chúng ta cần chú ý những chi tiết sau:

+ Nội thất phòng ngủ hài hòa, đơn giản. Không dùng vật trang trí các vật sắc nhọn, nặng nề, tối tăm trong phòng ngủ, trang trí đơn giản nhưng không đơn điệu, nhàm chán.

Phòng ngủ hiện đại đẹp

+ Ứng dụng luật phong thủy :

  • Không được để cửa phòng ngủ đối diện phòng vệ sinh dễ gây ra các bệnh xương khớp, cơ bắp, dễ thất thoát tiền của.
  • Giường ngủ đối diện cửa phòng  đi vào, cửa phòng đối diện với bộ phận nào trên cơ thể người thì dễ gây bệnh cho bộ phận đó. Ví dụ: đối diện đầu thì gây đau đầu,…

Phòng ngủ hiện đại đẹp

  • Cửa phòng tắm, vệ sinh đối diện giường ngủ dễ gây ra chứng đau đầu gây suy giảm trí nhớ, lâu ngày thậm chí gây hậu quả nghiêm trọng nên đặc biệt chú ý vị trí đặt giường ngủ.
  • Không đặt gương đối diện giường ngủ dễ rơi vào tình trạng miên man, ngủ không ngon giấc. Có thể đặt gương ở cạnh đầu giường.

Nội thất phòng ngủ nhà anh Hoàng-SC186100

  • Không để thanh xà ngang đè nên giường ngủ dễ gây áp lực đè lên người, gây mất ngủ, đau đầu. Có thể sử dụng trần thạch cao che chắn thanh xà.
  • Tránh các góc nhọn đối diện với giường dễ gây chóng mặt đau đầu, có thể sử dụng khăn trùm để che bớt, làm giảm các góc nhọn.

Phòng ngủ bé gái nhà ống 3 tầng rộng 4m anh Tuấn-NO186041

  • Giường ngủ nằm dưới cầu thang đây là vị trí cực kỳ xấu dễ gây ác mộng, kém may mắn.

+ Giữ vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ: không riêng gì phòng ngủ mà bất cứ phòng nào cũng cần gọn gàng, sạch sẽ làm cho không khí thoáng đãng, dễ chịu.

Nội thất phòng ngủ nhà anh Trung-NT186011

+ Hạn chế các thiết bị điện tử: không để ti vi hệ thống âm thanh ngay đầu giường, lắp điều hòa ngay trên đầu giường.

Trên đây là một số điểm cần chú ý khi thiết kế phòng ngủ. Các bạn hãy vận dụng vào căn phòng của mình nhé. Nếu còn loay hoay chưa biết sửa chữa hay cải thiện phòng ngủ thì hãy liên lạc với thietkenha6789.com để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 091.484.2299

 

 

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng