Một số phòng thờ đẹp theo phong thủy-NT186292

Một số phòng thờ đẹp theo phong thủy-NT186292

Bàn thờ là không gian linh thiêng của người việt cũng giống như không gian khác của ngôi nhà luôn tuân thủ theo 2 nguyên tắc nhất vị nhì hướng. Trong phong thủy cụ thể với một không gian phòng thờ mang tính chất tâm linh thì cần thiết phải hội tụ cả 2 yếu tố tọa cát và hướng cát tức là bàn thờ gia tiên phải được đặt vị trí đẹp sang trọng phía hướng trước mặt bàn thờ sao cho đón được năng lượng tốt lành tránh luồng năng lượng xấu.

Phòng thờ anh Hoàn-NT186024

Hiện nay các ngôi nhà hiện đại cách bố trí bàn thờ có vẻ dễ dàng hơn tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ tuy vậy chúng ta cần phải tránh những điều kiêng kị sau:

Bàn thơ tối kỵ xung uế nên không được nhìn thẳng vào wc phía trên bàn thờ cũng không được bố trí WC. Bàn thờ cũng không được dựa lưng vào WC hay là bếp đun.

Phòng thờ hiện đại

Bàn thờ cần sự yên tĩnh vì vậy bàn thờ nên bố trí có một phòng riêng biệt gọi là phòng thơ nếu không có thì có thể bố trí ở phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung không nên bố trí ở phòng ngủ hay phòng bếp hoặc phòng ăn. Trong trường hợp không có phòng riêng không nên bố trí phòng thờ ở các nút giao thông trong nhà.

Nội thất phòng thờ thầy Cương-NT186065

Không được đặt dưới dầm câu thang hay áp sát vào câu thang vị trí bàn thờ cũng không được tọa ở cửa sổ hoặc phía trên của cửa sổ tránh đặt bàn thờ ở gần luồng hút gió mạnh gây động và có thể thổi tan lửa nhanh ra chỗ khác gây hỏa hoạn. Không gian đặt bàn thờ phải thông thoáng không nên đặt bàn thờ cao quá gây khó khăn cho việc thờ cúng cũng không nên đặt bàn thờ thấp qua sẽ thiếu sự trang nghiêm cua bàn thờ. Ánh sáng và các đèn trong phòng thờ cũng không nên sử dụng ánh sáng trắng và nên sử dụng ánh sáng vàng để có được cảm giác ấm cúng.

Nội thất phòng thờ anh Thành-NT186095

Bày trí bàn thờ theo kích thước lỗ ban phong thủy, trạch mệnh gia chủ, điều kiện sinh hoạt tạo vận khí tốt, an nhiên cho gia chủ

Vì vậy khi bố trí một không gian phòng thơ các bạn nên chú ý hợp lý đúng theo phong thủy trạch mệnh gia chủ thì sẽ tốt hơn.

Hãy vận dụng những điều trên để áp dụng ngay vào phòng thờ nhà mình xem đã hợp lý chưa. Nếu bạn cần tư vấn, cần hỗ trợ liên hệ hotline 091 484 2299 để được tư vấn cụ thể.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299 - 0989 82 33 88
Sale

Không sẵn có

Hết hàng