Một số phòng thờ đẹp theo phong thủy-NT186292

Một số phòng thờ đẹp theo phong thủy-NT186292

Bàn thờ là không gian linh thiêng của người việt cũng giống như không gian khác của ngôi nhà luôn tuân thủ theo 2 nguyên tắc nhất vị nhì hướng. Trong phong thủy cụ thể với một không gian phòng thờ mang tính chất tâm linh thì cần thiết phải hội tụ cả 2 yếu tố tọa cát và hướng cát tức là bàn thờ gia tiên phải được đặt vị trí đẹp sang trọng phía hướng trước mặt bàn thờ sao cho đón được năng lượng tốt lành tránh luồng năng lượng xấu.

Phòng thờ anh Hoàn-NT186024

Hiện nay các ngôi nhà hiện đại cách bố trí bàn thờ có vẻ dễ dàng hơn tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ tuy vậy chúng ta cần phải tránh những điều kiêng kị sau:

Bàn thơ tối kỵ xung uế nên không được nhìn thẳng vào wc phía trên bàn thờ cũng không được bố trí WC. Bàn thờ cũng không được dựa lưng vào WC hay là bếp đun.

Phòng thờ hiện đại

Bàn thờ cần sự yên tĩnh vì vậy bàn thờ nên bố trí có một phòng riêng biệt gọi là phòng thơ nếu không có thì có thể bố trí ở phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung không nên bố trí ở phòng ngủ hay phòng bếp hoặc phòng ăn. Trong trường hợp không có phòng riêng không nên bố trí phòng thờ ở các nút giao thông trong nhà.

Nội thất phòng thờ thầy Cương-NT186065

Không được đặt dưới dầm câu thang hay áp sát vào câu thang vị trí bàn thờ cũng không được tọa ở cửa sổ hoặc phía trên của cửa sổ tránh đặt bàn thờ ở gần luồng hút gió mạnh gây động và có thể thổi tan lửa nhanh ra chỗ khác gây hỏa hoạn. Không gian đặt bàn thờ phải thông thoáng không nên đặt bàn thờ cao quá gây khó khăn cho việc thờ cúng cũng không nên đặt bàn thờ thấp qua sẽ thiếu sự trang nghiêm cua bàn thờ. Ánh sáng và các đèn trong phòng thờ cũng không nên sử dụng ánh sáng trắng và nên sử dụng ánh sáng vàng để có được cảm giác ấm cúng.

Nội thất phòng thờ anh Thành-NT186095

Bày trí bàn thờ theo kích thước lỗ ban phong thủy, trạch mệnh gia chủ, điều kiện sinh hoạt tạo vận khí tốt, an nhiên cho gia chủ

Vì vậy khi bố trí một không gian phòng thơ các bạn nên chú ý hợp lý đúng theo phong thủy trạch mệnh gia chủ thì sẽ tốt hơn.

Hãy vận dụng những điều trên để áp dụng ngay vào phòng thờ nhà mình xem đã hợp lý chưa. Nếu bạn cần tư vấn, cần hỗ trợ liên hệ hotline 091 484 2299 để được tư vấn cụ thể.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng