Một số thiết kế phòng tắm đẹp theo phong thủy-NT186301

Một số thiết kế phòng tắm đẹp theo phong thủy-NT186301

Phòng tắm không chỉ là nơi để tắm mà còn là nơi giúp ta thư giãn thoải mái sau 1 ngày làm việc dài. Nó giống như nơi ta trút bỏ mọi ưu phiền. Hiện nay thì phòng tắm thường kết hợp luôn với nhà vệ sinh để tiện sử dụng. Chính vì vậy thietkenha6789.com sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số phòng tắm đẹp theo phong thủy mà các bạn có thể tham khảo

+ Vị trí phòng tắm các bạn nên chọn vị trí xấu và quay theo hướng xấu bởi phòng tắm, WC được cho là nơi không được sạch sẽ nên để ở vị trí xấu để chấn hung cho gia chủ. Nếu bố trí phòng tắm, WC không đúng, hợp lý thì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ. Hướng nhà vệ sinh không nên hướng ra cửa chính sẽ làm cản trở không tốt đến sinh khí trong nhà. Nếu hướng nhà đang đối nghịch với gia chủ (nghĩa là không được hướng nhà) thì hướng vệ sinh theo hướng cửa chính lại tốt giúp cải thiện hung khí cho gia chủ.

Nội thất phòng tắm nhà anh Hùng-SC186133

+ Nên chọn màu sắc phù hợp kết hợp yếu tố mộc với thủy, 2 yếu tố này sẽ hỗ trợ bổ sung cho nhau.

Ảnh minh họa

+ Phải luôn đảm bảo có ánh sáng và không khí lưu thông. Vì phòng tắm, WC nên để cửa sổ, ô thoáng hay quạt thông gió để thổi bay những mùi hôi. Trường hợp phòng tắm nhỏ thì các bạn càng nên để ô thoáng, quạt thông gió.

Ý tưởng thông minh cho phòng tắm nhỏ

Nội thất phòng tắm nhà chị Hà-NT186087

+ Chú ý vị trí đặt gương: không nên đặt gương đối diện với cửa hoặc đặt 2 gương đối diện với nhau gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia chủ.

+ Phòng tắm, WC là đại diện cho yếu tố thủy vì vậy nên bố trí các vật trang trí, đồ dùng, cây cảnh mang yếu tố mộc sẽ mang cảm giác thông thoáng, thoải mái cho gia chủ.

Nội thất phòng tắm nhà anh Chuyển-BT185311

+ Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ đồng thời có thể treo các túi hương để tạo mùi hương cho phòng tắm, WC.

+ Vị trí bồn cầu cũng phải chú ý không đặt đối diện với cửa dù là phòng có nhỏ, không đặt gần đầu giường, gần bếp, không đặt đối diện với giường ngủ,… các vị trí này đều là vị trí không tốt nên tránh để không mang những điềm gỡ, không may đến gia chủ.

Trên đây là một số điều cần chú ý khi thiết kế phòng tắm, WC. Hi vọng các bạn sẽ vận dụng triệt không chỉ phòng tắm, WC mà cả phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,.. lớn hơn là cả không gian ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng