Nhà cấp 4 có tầng lửng đẹp anh Hải-NC186077

Chủ đầu tư: Đinh Công Hải

Địa chỉ: Bắc Ninh

Nhà cấp 4 có tầng lửng đẹp anh Hải-NC186077

           Ở các thành phố lớn đua nhau mọc lên các khu chung cư cao cấp hay những ngôi biệt thự , những dãy nhà phố cao tầng. Nhưng ở đâu đó vẫn có những căn nhà cấp 4 vẫn hiện hữu và có những chủ đầu tư đã liên hệ với thietkenha6789.com để được tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp. Dưới đây thietkenha6789.com sẽ giới thiệu cho các bạn 1 một ngôi nhà cấp 4 có tầng lửng đẹp tuyệt vời của anh Hải.

Chủ đầu tư: Đinh Công Hải

Địa chỉ: Bắc Ninh

Công năng sử dụng:

+ Tầng 1: 01 gara ô tô, khu sinh hoạt chung (phòng khách, khu ăn), 01 bếp, 01 phòng ngủ, 01 vệ sinh chung.

+ Tầng lửng: 04 phòng, 01 vệ sinh.

Mô tả chi tiết nhà cấp 4 có tầng lửng đẹp:

        Mặt tầng tầng 1 vẫn đầy đủ công năng sử dụng gồm 01 gara ô tô. Bên trong là phòng khách nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, ngay bên cạnh là bộ bàn ăn với khu bếp. Phía  bên cạnh cầu thang là phòng ngủ, dưới chân cầu thang là WC được kiến trúc sư thiết kế hợp lý để tận dụng mọi khoảng không gian mà vẫn đảm bảo năng lượng trong nhà nghĩa là phù hợp công năng sử dụng và phong thủy.

Mặt bằng tầng 1 nhà cấp 4 có tầng lửng đẹp anh Hải-NC186077

Với quan điểm xây nhà để tiện sử dụng phù hợp với mục đích sử dụng mà lại phá cách độc đáo chứ không phải bắt chước người này người kia anh Hải luôn bảo vệ quan điểm của mình.

Mặt bằng tầng lửng gồm có 04 phòng ngủ được tận dụng mọi khoảng không gian từ phòng to đến phòng nhỏ, có 01 vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 có tầng lửng đẹp anh Hải-NC186077

Với ngôi nhà cấp 4 mái thái này các bạn thoải mái công năng sử dụng và vẫn thể hiện phong cách độc đáo của mình.

Mỗi tầng đều có rất nhiều cửa sổ tạo giúp thông thoáng, lưu thông khí khắp ngôi nhà. Ngoài ra còn có các ban công nhỏ. Buổi tối đứng ở ban công hít thở không khí trong lành, ngắm sao trời,… đúng là 1 không gian lý tưởng.

Bên ngoài bao quan ngôi nhà là 1 khu vườn đầy cây xanh mướt có một lối đi vào nhà và sân cũng khá rộng. Đây đúng là một ngôi nhà lí tưởng dành cho những ai yêu thiên nhiên muốn gần gũi, thả mình với thiên nhiên.

Bạn muốn có 1 ngôi nhà mang phong cách độc đáo cho riêng mình. Bạn muốn 1 ngôi nhà không bị đụng hàng. Hãy liên hệ thietkenha6789.com, kiến trúc sư sẽ tư vấn giúp bạn giải quyết những mâu thuẫn giữa công năng sử dụng và phong thủy, giữa thiết kế kiến trúc và thẩm mĩ. Các bạn sẽ hài lòng khi đến với Tiến Thành. Hãy gọi đến hotline 091 484 2299 để được tư vấn miễn phí.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng