Nhà cấp 4 hiện đại đẹp anh Tuân-NC188165

Chủ đầu tư: Lê Thiên Tuân

Địa chỉ: Hà Nam

 

Chủ đầu tư: Lê Thiên Tuân

Địa chỉ: Hà Nam

Hai vợ chồng làm công nhân, lương chỉ đủ nuôi 2 con trai. Dành dụm mãi với được 400 triệu đồng. Anh Tuân quyết dịnh xây 1 căn nhà cấp 4 khang trang, thoải mái cho vợ và con.

Công năng sử dụng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung.

Nhà cấp 4 hiện đại đẹp anh Tuân-NC188165

Diện tích đất 120m2 sử dụng, anh Tuân đang lo lắng, phân vân xem xây nhà như thế nào hợp lý nhất thì anh Tuân đã được bạn giới thiệu đến công ty cổ phần tư vấn đầu tư Tiến Thành. 

Kiến trúc sư lên phương án và đưa cho anh duyệt. Và lúc này anh lại phân vân không biết chọn phương án nào hợp lý nhất. Cuối cùng anh đã chọn phương án xây hết đất dành toàn bộ phía đất trống trước cửa làm sân vườn.

Có khi với mọi người anh không cần lo lắng suy nghĩ nhiều bởi a đã chọn Tiến Thành là đơn vị thi công luôn. Anh Tuân đã giao toàn bộ quyền cho Tiến Thành và anh chỉ chờ ngày chìa khoá trao tay dọn đến và ở.

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư chọn phương án "chìa khoá trao tay" để giảm bớt gánh nặng từ việc xây nhà cho nhà thầu. Khi đó chủ đầu tư không phải lo lắng về việc quản lý vật liệu, quản lý nhân công, quản lý thời gian cho kịp tiến độ,... Vậy thì lựa chọn "chìa khoá trao tay" để tối ưu chi phí.

Hãy liên hệ ngay với thietkenha6789.com hoặc họi trực tiếp Mr Thăng 0914842299 để được tư vấn miễn phí và sở hữu cho mình một không gian đẹp.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng