Nhà cấp 4 mái thái đẹp chị Phương-NC186281

            Nhà cấp 4 mái thái đẹp chị Phương-NC186281

            Với chi phí còn hạn chế gia đình chị Phương quyết định xây 1 căn nhà cấp 4 mái thái đẹp đáp ứng được môi trường sống trong lành hòa quyện với thiên nhiên môi trường có đầy đủ công năng và có tính thẩm mỹ cao.

             Dù chỉ là một căn nhà cấp 4 mái thái nhưng đã đáp ứng được một ngôi nhà đẹp cát tường theo phong thủy lại mang vẻ đẹp lâu bền thể hiện được cả phong cách và sở thích của gia đình chị.

Chủ đầu tư : Nguyễn Thu Phương

Địa chỉ: Đồng Hiếu, Thái Hòa, Nghệ An

Công năng sử dụng:

Mặt tiền 6,8 m chiều sâu 16 m tổng cộng diện tích sàn là 108 m2.

Từ bản vẽ mặt bằng chi tiết nội thất chắc chắn quý gia chủ đã dễ dàng nhân biết được đây là nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 phòng tắm và 1 WC chung cho cả gia đình.

Mô tả chi tiết:

            Một ngôi nhà được gọi là có phong thủy tốt yếu tố đầu tiên là phải chan hòa được với tự nhiên và thiên nhiên là nơi con người chúng ta luôn hướng tới vì môi trường tốt sẽ đem lại tài nguyên tốt lành để sinh sống trong quá trình thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của anh Phương. Kiến trúc sư không chỉ nhấn mạnh bố cục hiện đại cho kiến trúc mà còn đảm bảo yếu tố thông gió, trao đổi khí,ánh sáng nhiệt độ của các phòng chức năng cho ngôi nhà.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái đẹp chị Phương-NC186281

          Ngôi nhà không chỉ là không gian để ở để sinh hoạt mà các hình thái bên trong ngôi nhà và cách thiết kế trang trí đều có ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đinh và sự nghiệp của gia chủ .

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái đẹp chị Phương-NC186281

             Chi tiết chức năng của từng không gian của ngôi nhà theo nét văn hóa của người việt nam phòng khách thường được bố trí ở mặt trước của ngôi nhà ngoài chức năng chính là tiếp khách mà còn là trung tâm sinh hoạt chính của các thành viên trong gia đình. Ở vị trí trung tâm của căn nhà phòng khách tiếp nhận được ánh sáng (dương) khi đầy đủ từ các cửa sổ và cửa chính của ngôi nhà dúp đảm bảo lưu thông các luông khí trong nhà, hạn chế các luồng khí ngưng truệ (khí âm).

             Không gian tiếp theo chúng tôi muốn đề cập đến từ mẫu nhà cấp 4 mái thái của gia đinh chị Phương là không gian phòng ngủ nó được bố trí lệch hướng và đối xứng so với phòng khách bên trong phòng ngủ đảm bảo diện tích để bố trí các vật dụng cần thiết như tủ quần áo, giường ngủ, bàn là việc, góc học tập.

             Không gian nhà bếp là không gian quan trọng có ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhà bếp được bố trí ngay sau phòng khách để tiếp nhận thêm ánh sáng của phòng khách nên phòng ăn còn được coi là trung tâm hạnh phúc của gia đình vì vậy sự ngăn nắp ngọn gàng sạch sẽ luôn là tiêu trí hàng đầu của KTS khi thiết kế nội thất phòng bếp.

               Cuối cùng chúng tôi muốn đề cập đến là không gian WC và phòng tắm được bố trí hợp lý ở cuối căn nhà và là nơi kín đáo riêng tư nhất có quan hệ mật thiết nhất với các phòng của ngôi nhà. Đối lập với khu vệ sinh được giấu kín phía sau nhà thì đằng trước nhà KTS đã dành riêng một khoảng không gian tràn ngập ánh sáng và trang ngiêm nhất để đặt phòng thờ gia tiên.

                Qua những phân tích, tư vấn của đội ngũ KTS kết hợp mong muốn của gia đình, chị Phương rất hài lòng vì đã đáp ứng được đầy đủ các yêu tố về công năng thẩm mỹ và phong thủy trong kiến trúc. Cám ơn gia đình anh Phương đã tin tưởng và giao phó cho đơn vị thietkenha6789.com hoàn thành ước nguyện của gia đình.

                 Thietkenha6789.com luôn đồng hành cùng không gian nhà bạn!

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng