Nhà ống kết hợp kinh doanh anh Hải-TC186081

NHÀ ỐNG KẾT HỢP KINH DOANH ANH HẢI-TC186081

Chủ đầu tư: Phan Văn Hải

Địa chỉ: Hà Nội

Với một căn nhà nhỏ chi vỏn vẹn 26m2 chủ nhà mong muốn vừa là một nơi để ở lại vừa dùng để phục vụ cho công việc của mình . Với yêu cầu như vậy quả thực là khó khăn, mặc dù đã tìm đến rất nhiều kiến trúc sư nhưng anh vẫn chưa hài lòng. Sau khi tham khảo ý kiến của gia chủ cùng với khảo sát hiện trạng thietkenha6789.com đã đưa ra phương án như sau.

Công năng sử dụng nhà ống kết hợp kinh doanh anh Hải-TC186081:

Chủ nhà là bác sĩ nên có nhu cầu sử dụng một phần ngôi nhà làm phòng khám tư. KTS đề xuất giải pháp phân bố các không gian phù hợp chức năng theo từng tầng riêng biệt.Theo đó, tầng một để đón tiếp khách và tư vấn, tầng 2 là nơi khám chữa bệnh, tầng 3 là bếp nấu và phòng ăn, tầng 4 là phòng ngủ kiêm phòng sách còn phòng thờ ở tầng tum.

Các bạn cùng tham quan nhà bác sĩ Hải nhé:

Tầng 1 là sảnh chờ và là nơi tiếp đón

Màu sắc chủ đạo là màu sáng kết hợp với tông nâu trầm của đồ gỗ nội thất mang lại cảm giác ấm áp. Điểm xuyết là những mảng xanh cốm - sắc màu ưa thích của chủ nhà.

Phòng bếp để ở tầng 3 kết hợp với ăn

Phòng bếp nhà ống kết hợp kinh doanh anh Hải-TC186081

Phòng ngủ kết hợp phòng đọc sách được thiết kế tối ưu diện ích, nhìn ra ngoài với không gian có cây xanh thoáng đãng.

Phòng ngủ nhà ống kết hợp kinh doanh anh Hải-TC186081

Cây được bố trí ngoài ban công có diện tích khiêm tốn nhưng vẫn tạo mảng xanh mát mắt. Tường được ốp gạch gốm mộc mạc phù hợp với phong cách sân vườn.

Phòng thờ được đặt trên tầng tum ngăn cách với khu vực cầu thang bằng bức bình phong gỗ đậm chất Á Đông. Cây xanh được bố trí trong phòng hợp lý làm không gian thêm sinh động

Phòng ngủ nhà ống kết hợp kinh doanh anh Hải-TC186081

Cầu thang sử dụng vật liệu gỗ - kính đem lại cảm giác hiện đại, khỏe khoắn. Dọc lối lưu thông trang trí những bức ảnh ưa thích của chủ nhân.

Bồn rửa tay được tách biệt với WC để sảnh tầng có thêm không gian và tận dụng ánh sáng, thông gió qua ô cửa sổ sau nhà.

Với diện tích nhỏ hẹp nhưng dưới bàn tay kiến trúc sư công ty Tiến Thành tất cả trở nên hài hòa, hợp lý. Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm thông tin để cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Hãy gọi cho thietkenha6789.com luôn đồng hành cùng không gian nhà bạn.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng