Nhà phố 2 tầng đẹp anh Công-TC186293

Nhà phố 2 tầng đẹp anh Công-TC186293

Với diện tích đất là 81,4 m2 gia đình anh có 4 người nên chị dự định xây 1 ngôi nhà khoảng 600 triệu đổ lại. Nhà phố 2 tầng đẹp bố trí khồng gian hợp lý cho sinh hoạt và khép kín toàn bộ rất phù hợp với nguyện vọng của gia đình.

Chủ đầu tư : Nguyễn Văn Công

Địa chỉ : Đông Anh, Hà Nội

Công năng sử dụng:

Tầng 1: 1 phòng khách,  1 bếp cộng khu ăn, 1 phòng ngủ và 1 WC chung dưới gậm cầu thang.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, có 1 phòng thờ, 01 WC, khu giặt phơi.

Mô tả chi tiết:

Biết được tâm tư nguyện vọng của gia đình anh Công, đội ngũ kiến trúc sư của thietkenha6789.com đã bắt tay vào làm việc. Trước tiên là lên phương án sơ bộ từng vị trí của ngôi nhà phân chia công năng hợp lý nhất tư vấn và trình bày những phương án tốt nhất cho gia đình anh.

Mặt đứng nhà phố 2 tầng đẹp anh Công-TC186293

Để có được một ngôi nhà đẹp hài hòa toàn bộ công năng sử dụng và là 1 không gian đáng sống thì điều trước tiên đơn vị tư vấn đề cập cao đến yếu tố phong thủy trong kiến trúc nhà ở giúp cho chủ nhân của ngôi nhà có cuộc sống bình yên thoải mái và làm ăn thuận lợi hơn. Vì vậy khi xây nhà điều quan tâm đầu tiên nhất là yếu tố phong thủy kiến trúc. Nó được coi như một yếu tố quan trọng quyết định đến cuộc sống hạnh phúc và công việc có “thuận buồm xuôi gió” không của gia đình.

Mặt cắt nhà phố 2 tầng đẹp anh Công-TC186293

Đầu tiên bước vào không gian nhà là phòng khách nằm bên góc phải của ngôi nhà. Vì diện tích hạn chế nênphòng khách có diện tích tương đối nhỏ xinh là trung tâm sinh hoạt chính của các thành viên trong gia đình. Ở vị trí phía trước nhà phòng khác luôn nhận được nguồn ánh sáng đầy đủ từ các cửa sổ cửa chính của ngôi nhà giúp đảm bảo lưu thông các luồng khí trong ngôi nhà.

Tiếp theo là đến phòng bếp kiến trúc sư luôn luôn hướng đến không gian sạch sẽ gọn gàng, ngăn nắp vì không gian nhà bếp nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Không gian bếp tốt hướng tốt sẽ mang tài lộc đến cho gia chủ.

Không gian phòng ngủ gia đình được đặt ở vị trí trong cùng. Nhà anh chị có 4 thành viên trong đó có người cao tuổi nên kiến trúc sư đã thu hẹp không gian phòng bếp và phòng khách lại, thêm một phòng ngủ cho người cao tuổi ở dưới tầng 1.

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 2 tầng đẹp anh Công-TC186293

Mặt bằng tầng 2: ngoài cùng là phòng thờ, bên trong có 2 phòng ngủ cho con, bố mẹ và khu vệ sinh chung được bố trí sen kẽ giữa các phòng ngủ tạo công năng sinh hoạt chung hài hòa và hợp lý. Khu giặt phơi thiết kế kế phía trong cùng với lan hoa sắt lấy ánh sáng.

Mặt bằng tầng 2 nhà phố 2 tầng đẹp anh Công-TC186293

Sau khi hoàn thiên ngôi nhà đúng với hồ sơ thiết kế đã duyệt gia đình anh Công rất vui và hạnh phúc vì đã có một ngôi nhà phố 2 tầng đúng như nguyện vọng của mình. Cảm ơn anh Công và gia đình đã tin tưởng và chọn Tiến Thành làm đơn vị thi công trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những quà tặng kèm theo.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299 - 0989 82 33 88
Sale

Không sẵn có

Hết hàng