Nội thất phòng khách chung cư anh Chinh-PK187022

Chủ đầu tư: Đào Đức Chinh

Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội

Chủ đầu tư: Đào Đức Chinh

Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội

Đây là bối cảnh phòng khách đẹp của nhà anh Chinh. Khi tiếp nhận căn hộ chung cư cao cấp vẫn còn thô sơ và nhiều điểm anh Chinh chưa hài lòng. Anh đã tìm đến thietkenha6789.com để được tư vấn sửa chữa theo tuổi, trạch mệnh của mình.

Toàn bộ căn phòng được chọn màu trắng là tông màu chủ đạo, từ gạch lát nền cho đến tường nhà, rèm cửa. Duy nhất bức tường để kệ ti vi được gắn đá màu xám. Kệ ti vi cũng được chọn màu trắng và bề mặt màu nâu của gỗ làm căn phòng càng sinh động hơn.

Đặc biệt là ô cửa kính tại phòng khách được thiết kế rộng rãi giúp anh và khách đến chơi nhà có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Trần nhà sử dụng trần thạch cao uốn lượn và đèn led, đèn trùm tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Đặt giữa phòng khách là bộ ghế sofa màu kèm cùng chiếc bàn tròn sang trọng đặt trên chiếc thảm sàn tinh tế. Ngay bên cạnh dãy ghế sofa a còn để kệ kính trưng bày 1 số loài hoa lan mà anh yêu thích.

Có thể nói sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, những chiếc đèn vừa dùng làm vật trang trí vừa làm vật chiếu sáng tạo nên không gian phòng khách nhà anh Chinh vô cùng sang trọng. Vợ chồng anh rất hài lòng. Xin cảm ơn anh Chinh và gia đình đã tin tưởng Tiến Thành mang đến không gian đẹp cho gia đình anh.

Hãy liên hệ với thietkenha6789.com để được tư vấn miễn phí.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299 - 0989 82 33 88
Sale

Không sẵn có

Hết hàng