Nội thất phòng thờ anh Thư-PT187165

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Thư

Địa chỉ: Phú Thọ

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Thư

Địa chỉ: Phú Thọ

Việc thờ cúng ông bà tổ tiên là là một nét đẹp văn hóa trong tâm linh người Việt chúng ta. Kể từ nhỏ chúng ta đã được giáo dục phải biết nhớ ơn công sinh thành dưỡng dục của bố mẹ, nhớ về cội nguồn của mình.

Trong tâm tôi thường quan niệm rằng muốn xem nhà đó có gia giáo, kính trên nhường dưới hay không thì hãy quan sát phòng thờ, muốn xem nhà đó có hạnh phúc không hãy quan sát phòng bếp. Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời trong đó.

Thiết kế phòng thờ không hề đơn giản bởi nó liên quan đến tâm linh, tín ngưỡng, phong thủy vì vậy đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức sâu rộng, am hiểu về tín ngưỡng, phong thủy.

Được bạn bè giới thiệu và tìm đến thietkenha6789.com anh Thư đã luôn mong muốn có cho gia đình mình 1 phòng thờ thật linh thiêng và nghiêm trang.

Kiến trúc sư Tiến Thành không làm anh thất vọng. Sau khi lên phương án sơ bộ anh đã hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định triển khai thi công ngay.

Đó là một nhà thờ cấp 4 mà Tiến Thành muốn giới thiệu với các bạn nơi đặt bàn thờ linh thiêng, cũng là nơi đẹp nhất, nghiêm trang nhất của ngôi nhà nhé.

Trước tiên phải kể đến là hệ thống án gian, bộ ngai thờ bề thế, sang trọng làm bằng gỗ giúp cho không gian nơi thờ cúng thật nghiêm trang.

Trong tâm hồn người Việt rất thích treo hoành phi, câu đối và nhà anh Thư cũng không thể thiếu được đó là bức hoành phi được dát vàng cùng đôi câu đối, bộ đồ lễ cổ kính đặt trên bàn thờ nguy nga hoành tráng.

Trần nhà được ốp gỗ, chính giữa là chiếc đèn chùm trang trí càng làm phòng thờ hoành tráng hơn.

Ai cũng vậy cũng muốn thể hiện lòng tôn kính đối với các cụ, ông bà, tổ tiên.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng