Phòng khách chung cư chú Khoa-PK187023

Chủ đầu tư: Nguyễn Đăng Khoa

Địa chỉ: Nam Từ Liêm

Chủ đầu tư: Nguyễn Đăng Khoa

Địa chỉ: Nam Từ Liêm

Đây là phòng khách của 1 căn hộ chung cư cao cấp mà chú mới mua. Tính chú trầm tính thích sự mộc mạc giản dị không khoa trương nên khi thiết kế căn hộ chú Khoa mong muốn thiết kế theo tông màu trầm.

Phòng khách nhà chú mở rộng thông với khu bếp và ăn. Do muốn thiết kế lại theo phong thủy trạch mệnh tuổi mình nên chú đã tìm đến Tiến Thành.

Có thể thấy toàn bộ căn phòng nhìn rất giản dị, mộc mạc nhưng lại không kém phần sang trọng.

Nội thất trong nhà được chọn toàn màu trầm như bộ ghế sofa màu ghi xám cùng chiếc bàn gỗ nhỏ màu nâu gụ. Vách tường để treo kệ tivi cũng được ốp gỗ nâu gụ. Những chiếc ghế trong nhà cũng có màu ghi xám, xanh đậm.

Là người thích đọc sách nên chú cũng thiết kế 1 tủ sách tại phòng khách sát với bếp vừa làm vách ngăn. Những chiếc cửa đi cũng được chọn tông màu nâu gụ.

Ánh sáng những chiếc đèn led cùng đèn trang trí làm căn phòng trở lên sang trọng hơn.

Phải nói rằng chú Khoa cũng rất tỉ mỉ trong việc chọn lựa nội thất trang trí cho căn hộ.

Khi được hỏi và đánh giá chú cho điểm như nào thì chú cười và bảo “chú đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến cho gia chủ đảm bảo phù hợp công năng sử dụng tránh lãng phí”.

Vâng chỉ 1 câu nói của chú mà làm ấm lòng đội ngủ Tiến Thành. Phương châm của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng