Phòng khách chung cư anh Học-PK187026

Chủ đầu tư: Đỗ Đức Học

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Hà Nội

Chủ đầu tư: Đỗ Đức Học

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Hà Nội

Hiện nay xu hướng nhu cầu đô thị hóa nên người dân ở chung cư rất nhiều. Từ những chung cư cao cấp đến những chung cư dành cho người có thu nhập thấp.

Đối với từng căn hộ chung cư lại có những thiết kế riêng sao cho phù hợp giữa công năng sử dụng và tính thẩm mĩ mà lại hợp phong thủy, trạch mệnh của gia chủ.

Tiến Thành giới thiệu với các bạn 1 mẫu phòng khách chung cư nhà anh Học tại Nguyễn Trãi, Hà Nội. Vợ chồng anh chị có thu nhập tầm trung tại Hà Nội nên khi mua nhà anh Học quyết định mua 1 căn hộ vừa tầm trong khả năng tài chính của mình để chi phí nuôi dạy các con.

Sau khi khảo sát căn hộ và kiến trúc sư đã lên phương án sửa chữa cải tạo phòng khách nhà anh Học.

Mở cửa lớn đi ra ngoài ban công để lấy toàn bộ ánh sáng vào phòng. Phòng khách hơi nhỏ chỉ khoảng 10m2 nên anh Học quyết định kê 1 ghế sofa dài để tiết kiệm diện tích. Phía sau ghế sofa là kệ tủ nhỏ và kệ treo tường để cất giữ đồ vật. Bên cạnh ghế sofa là chiếc kệ nhỏ xinh xắn thay cho chiếc bàn sẽ chiếm hết diện tích căn phòng.

Phía bên này là kệ treo tivi và cũng có 3 kệ nhỏ treo tường để đồ tận dụng không gian trong phòng khách.

Căn phòng nhỏ nhưng được bố trí sắp xếp hợp lý nên trở lên gọn gàng, ngăn nắp. Tận dụng hết ánh sáng tự nhiên và thêm ánh sáng đèn điện làm căn phòng thoáng đãng, không bị cảm giác chật chội.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng