Sửa chữa nhà anh Hà-SC186111

Chủ đầu tư: Văn Tuấn Hà

Địa chỉ: Quốc Oai, Hà Nội

Chủ đầu tư: Văn Tuấn Hà

Địa chỉ: Quốc Oai, Hà Nội

Anh Hà ở Quốc Oai đã xây nhà 1 tầng, tường chịu lực từ lâu, do yêu cầu mở rộng không gian sinh hoạt nên anh quyết định cải tạo nhà hiện trạng và nâng cấp thành nhà 3 tầng.

Anh băn khoăn giữa 2 phương án:
Phương án 1: Phá bỏ ngôi nhà hiện trạng và xây mới nhà 3 tầng.
Phương án 2: Cải tạo ngôi nhà hiện trạng và nâng cấp thành 3 tầng.

Anh gọi đến cho Công ty nhờ tư vấn, thietkenha6789.com đã xuống khảo sát hiện trạng. Từ những đánh giá thực tế về kết cấu, đất nền, thực trạng nhà. Đơn vị thiết kế tư vấn cho gia chủ chọn phương án cải tạo nhà vì phương án này vừa tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho Chủ đầu tư vừa đảm vảo được yêu cầu về công năng, kết cấu công trình.

Trên cơ sở bố cục công năng và phương án kiến trúc được duyệt, các kiến trúc sư đã triển khai bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết, tính toán lại kết cấu, thiết kế mới hệ thống điện, cấp thoát nước và chống sét.

Với tổng chi phí chỉ hơn 500 triệu, giờ đây, anh Hà đã có thể sở hữu một ngôi nhà 3 tầng khang trang với đầy đủ công năng theo ý muốn. Nội thất, thiết bị của căn nhà cũng được đơn vị thiết kế tư vấn, chọn lựa một cách tỉ mỉ, phù hợp nhất với ý muốn của Chủ đầu tư.

Nếu Quý khách có như cầu nâng cấp, cảo tạo nhà cũ hay cải tạo căn hộ chung cư, vui lòng gọi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn miễn phí cho quý khách.

Bằng năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm nghề nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các công trình cải tạo, nâng cấp. Đó là sự kết hợp hài hoà giữa công năng, kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng