Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dich vụ sửa chữa nhà giá rẻ Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng trong rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà cũng có không ít đơn vị vẫn còn non trẻ trong nghề , chưa có kinh nghiệm, chuyên môn cao để thực hiện hoàn thành tốt công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Nếu bạn có lỡ lựa chọn phải những đơn vị đó thì sẽ có rất nhiều rủi ro đối với ngôi nhà của bạn.Vì vậy Tiến Thành là một trong những đơn vị uy tín,chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề hóc búa nhất.

Bạn đang băn khoăn sửa nhà thì chí phí hết bao nhiêu? 

Vì muốn thay đổi không gian sống, muốn mang lại sự mới mẻ tiện nghi cho ngôi nhà của mình nhưng có một vấn đề làm bạn lo lắng đó là về chi phí. Chi phí khi đập đi xây lại là bao nhiêu? Nếu cải tạo sửa chữa thì nó là bao nhiêu?

Nhưng vì chưa có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà thì việc tính toán đó là rất khó khăn, nên những điều bạn lo lắng là hoàn toàn đương nhiên. Bởi cần phải tính toán sao cho hiệu quả nhất, tránh lãng phí nguyên vật liệu, thời gian, công sức.

Điều bạn nghĩ đến lúc này là dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhưng lại uy tín và chất lượng. Đó là một trong những dịch vụ mà Tiến Thành đang cung cấp phục vụ rất nhiều khách hàng trên cả nước và tại Hà Nội nói riêng

Vậy sửa nhà giá rẻ là gì ?

Đây là dịch vụ nhận cải tạo và sửa chữa những công trình xây dựng, nhà ở xuống cấp tại các quận trên địa bàn các tỉnh, thành phố.

Những trường hợp nhà ở xuống cấp, hư hỏng,… sẽ được đội ngũ nhân viên sửa chữa, cải tạo và làm mới theo yêu cầu sao cho chi phí mà chủ nhà bỏ ra là tối ưu và kinh tế nhất phù hợp với túi tiền của gia chủ mà đem lại sự hài lòng cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nhà giá rẻ , chúng tôi cam kết giúp gia chủ sẽ tiết kiệm ít nhất 20% – 25 % chi phí so với việc gia chủ tự tính toán chi phí để làm.

Các công trình thi công của chúng tôi sẽ đảm bảo các tiêu chí sau

 • – Tối ưu không gian sử dụng của ngôi nhà, tăng thêm sự tiện nghi
 • – Tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất, tránh lãng phí dư thừa nguyên vật liệu, nhân công
 • – Được kỹ sư khảo sát, tư vấn, thiết kế, lên dự toán miễn phí
 • – Báo giá chi tiết rõ rang dễ hiểu theo từng hạng mục
 • – Nguyên vật liệu chính hãng, giá tốt tại xưởng có tên và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • – Luôn đặt vấn đề an toàn cho người lao động lên hàng đầu
 • – Không gây ảnh hưởng đến những hộ dân xung quanh trong quá trình thi công
 • – Làm việc với tinh thần tránh nhiệm cao, bàn giao công trình đúng tiến độ
 • – Không bán thầu cho đơn vị khác để đảm bảo uy tín
 • – Sửa đẹp như xây mới sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng
 • – Thời gian bảo hành đúng như đã ký kết trong hợp đồng

Nên hay không nên sử dựng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ Hà Nội 

Có thể thấy, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội đã và đang giải quyết rất nhiều vấn đề bất cập về ngôi nhà của bạn mà bạn chưa tìm ra cách giải quyết. Không những được hỗ trợ tư vấn miễn phí, cách bài trí phong thủy, mà dịch vụ còn mang đến cho bạn một ngôi nhà có diện mạo hoàn toàn mới nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Và tiêu chí quan trọn nhất đó chính là tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sau xây dựng.

Những công trình đã được dịch vụ sửa nhà giá rẻ của Tiến Thành thi công

Không gian phòng khách nhà anh Trọng sau khi sửa chữa

Không gian phòng khách nhà anh Trọng sau khi sửa chữa 

sửa chữa nhà chọn gói giá rẻ

Nhà anh Hùng sau khi sửa chữa ngoại thất 

sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội

 

Diện mạo mới sau khi được sửa chữa 

sửa chữa ngoại thất

Nhà anh Tâm ở Hoài Đức Hà Nội 

Tiến Thành cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.

Gọi ngay cho chúng tôi Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Tiến Thành để nhận dịch vụ tuyệt vời và sở hữu không gian sống như bạn hằng mơ ước nhé. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ gia đình bạn.