Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp chú Thiều-NO187041

Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp chú Thiều-NO187041

Nhà ống luôn là phương án được lựa chọn cho những chủ đầu tư có mảnh đất chữa nhật vừa dài và ngắn. Và khi đó thùy thuộc vào công năng sử dụng chủ đầu tư sẽ lựa chọn phương án thiết kế nhà ống 4 tầng hay nhiều hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp của chú Thiều.

Chủ đầu tư: Hoàng Đức Thiều

Địa chỉ: Nha Trang, Khánh Hòa

Công năng sử dụng:

Gồm có: 01 phòng khách, 01 phòng bếp, 01 phòng thờ, 02 phòng ngủ, 03 vệ sinh

Mặt bằng chi tiết:

Chú Thiều có mảnh đất 12m*3.6m ở Nha Trang, Khánh Hòa. Sau khi tìm hiểu mong muốn công năng sử dụng của gia đình và khảo sát mặt bằng, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế như sau:

Nhìn ảnh phối cảnh bên ngoài các bạn sẽ hỏi tại sao cái cửa chính ra vào lại thiết kế lệch lạc như vậy, đó chính là hướng Tây Nam phù hợp với tuổi chú.

Do diện tích mặt bằng hơi nhỏ nên phải bố trí công năng hài hòa. Mặt bằng tầng 1 gồm có phòng khách ngoài cùng, riêng phần cầu thang chú Thiều muốn tạo 2 chiếu nghỉ để cầu thang không bị dốc, tiếp là phòng bếp và khu ăn, vệ sinh được thiết kế đặt trong cùng. Chú không quên nhắc phải làm cho chú cái giếng trời và dĩ nhiên nó sẽ được bố trí tại vị trí hợp lý của ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà ống 4 tầng chú Thiều-NO187041

Tầng 2: giếng trời sẽ thông từ tầng 1 đến tầng 4, vệ sinh rất tiện vì cùng vị trí như tầng 1. Phòng ngủ thì khép kín khu vệ sinh. Bên ngoài là nơi sinh hoạt chung của gia đình.

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà ống 4 tầng chú Thiều-NO187041

Tầng 3 giống tầng 2 thay vì nơi sinh hoạt chung sẽ là nơi đọc sách.

Mặt bằng tầng 3 thiết kế nhà ống 4 tầng chú Thiều-NO187041

Tầng 4 là phòng thờ của gia đình. Khu giặt phơi được bố trí đằng sau phòng thờ. Đằng trước là sân thượng rất rộng rãi có thể phơi hoặc là khu trồng cây xanh, ngắm sao đêm.

Mặt bằng tầng 4 thiết kế nhà ống 4 tầng chú Thiều-NO187041

Tất cả từ phòng khách, bếp, phòng ngủ, cầu thang đều được thiết kế theo phong thủy trạch mệnh của chú. Sau khi tư vấn thiết kế chú Thiều rất hài lòng vì lúc đầu tiên chú còn lăn tăn vì hướng nhà không được đẹp, rùi bố trí cầu thang làm sao cho hài hòa với căn phòng vì khổ rộng đất hơi ngắn (có 3.6m). Cảm ơn chú đã chọn thietkenha6789.com làm đơn vị thiết kế. Chúc chú và gia đình sớm được dọn về nhà mới.

Các bạn thì sao? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline 091 484 2299 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn đồng hành cùng không gian nhà bạn.

Thiết kế nhà theo phong thủy, trạch mệnh

Cách tính tuổi làm nhà 2018

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng