Sửa nhà phố 3 tầng hiện đại-SC186044

Chủ đầu tư: Bùi Công Nam

Địa chỉ: Hà Nội

Sửa nhà phố 3 tầng hiện đại-SC186044

Anh Nam có mua nhà theo dự án xây các nhà liền kề nên gặp một vấn đề là dáng vẻ bên ngoài của nhà anh với mọi nhà xung quanh quá giống nhau sinh ra cảm giác khá nhàm chán. Anh Nam đã tìm đến thietkenha6789.com và nhờ tư vấn giúp cải tạo sửa chữa nhà và thiết kế nội thất cho nhà anh được bày trí một cách hợp lý tiết kiệm không gian và còn đem lại cảm giác thư gian thoải mái nhất. Sau khi xuống căn nhà khảo sát hiện trạng và nghiên cứu, kiến trúc sư đã đưa ra phương án và anh đồng ý chấp thuận, được sự cho phép của anh Nam chúng tôi xin được đưa lên một số hình ành nhà của anh cho quý bạn đọc tham khảo.

Chủ đầu tư: Bùi Công Nam

Địa chỉ: Hà Nội

Mô tả chi tiết: 

Ấn tượng đầu tiền các bạn có thể thấy là mặt tiền của căn nhà, được sắp xếp bởi các khối bê tông màu trắng, tạo ra sự độc lạ khác biệt hẳn so với các ngôi nhà khác xung quanh, đem lại cảm giác ngôi nhà rộng hơn hẳn những căn nhà khác mặc dù chúng có diện tích bằng nhau .

Khi đứng ở trên đường , bạn có thể ấn tượng ngay vào mắt đó chính là hàng rào độc đáo và duy nhất đồng nhất cùng màu căn nhà tạo ra một khối đồng bộ kết hợp với sự thiết kế phức tạp và tinh tế của căn nhà mang đến một cảm giác rất mới lạ và ấn tượng

Thậm chí buổi tối ngôi nhà còn đẹp hơn với ánh sáng rọi từ phía bên trong ra giống như một như một vật không lồ tỏa sáng. Bằng cách bao phủ nhà với các khối, ngôi nhà không chỉ nổi bật so với các nhà còn lại mà còn mang lại nhiều lợi ích.

Sửa nhà phố 3 tầng hiện đại-SC186044

Đằng sau mặt tiền, ở tầng 1 chúng ta có thể thấy không gian vườn riêng tư cho gia chủ, ngoài ra những khối bê tông còn giúp bảo vệ tầng 1 bởi mưa hắt và không bị chiếu quá nhiều ánh nắng xuyên vào căn nhà

Phòng ngủ với giường với chăn lông vịt màu trắng kế hợp thảm trải tạo ra tách biệt không gian rõ rệt, ngoài ra với nột thất khác cùng màu tạo ra sự đồng bộ được bày trí hợp lý là một điểm tối ưu mà các kỹ sư hướng tới giúp tạo ra không gian mở.

Sửa nhà phố 3 tầng hiện đại-SC186044

Anh Nam là người có sở thích đọc sách, anh dành riêng 01 phòng đọc sách cho cả gia đình. Một kệ sách kéo dài áp dài với một bên tường, một bàn đọc sách ở giữa căn phòng. Cửa sổ phòng đọc sách anh cũng thiết kế mở rộng rất thông thoáng và đủ ánh sáng vào phòng.

Sửa nhà phố 3 tầng hiện đại-SC186044

Nếu bạn đang phân vân sửa nhà như thế nào thì hãy nhấc máy lên và gọi 091 484 2299 để được tư vấn miễn phí. Thietkenha6789.com sẽ làm bạn hài lòng.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng