Thiết kế nhà thờ họ Thành-NC186052

Thiết kế nhà thờ họ Thành-NC186052

Chủ đầu tư: Thành Hùng Sinh

Địa chỉ: Diễn Châu, Nghệ An

Ai sinh ra và lớn lên cũng có nơi gọi là “nơi chôn cắt rốn” và ai sinh ra cũng mang cho mình 1 cái họ đi cùng với tên. Và đối với anh Sinh khi công việc kinh doanh của anh đã thành công cũng là lúc anh báo ơn bố mẹ và gia đình.

Và không chỉ gia đình anh cả cả gia tộc họ Thành đều biết anh là người con có hiếu khi thành đạt anh không hề quên nơi chôn rau cắt rốn, không quên báo ơn nghĩa sinh thành và cao hơn là lòng hiếu kính đối với ông bà tổ tiên.

Anh Sinh đã đề xuất ý kiến của mình với các bậc tiền bối và gia tộc họ Thành nơi quê nhà. Và anh muốn xây nhà thờ họ Thành để mỗi dịp tết đến xuân về hay giỗ họ con cháu có nơi thờ kính ông bà tổ tiền đề huề. Cũng là nơi xây nhà thờ họ để cả họ được tự hào về con cháu họ Thành. Ngay lập tức anh Sinh nhận được sự đồng ý, chấp thuận từ các bậc tiền bối, lão thành trong họ. Và ai có công góp công, ai có sức góp sức.

Anh Sinh đã đứng lên xây nhà thờ họ Thành. Và mọi việc cũng không hề đơn giản cho đến khi tình cờ anh Sinh gặp gỡ 1 kiến trúc sư của thietkenha6789.com.

Sau quy trình tư vấn thiết kế xây dựng và nhiều lần qua khảo sát thực tế kiến trúc sư đã lên phương án sơ bộ và được anh đồng ý và triển khai.

Phối cảnh nhà thờ họ Thành-NC186052

Anh Sinh đã lựa chọn phương án thi công trọn gói và chìa khóa trao tay. Bao gồm 1 nhà thờ họ chính, 2 nhà cấp 4 để con cháu đi xa về có nơi ngủ nghỉ qua đêm mỗi khi có dịp sum vầy. Sân vườn rất rộng vừa có chỗ để xe cho con cháu đi xa về, vừa có chỗ để con cháu có dịp sum vầy thể hiện lòng thành kính với tổ tông.

Cổng đi vào được thiết kế rất rộng để ô tô có thể đi vào sân.

Một góc khác nhà thờ họ Thành-NC186052

Nhìn từ trên cao xuống khung cảnh khuôn viên nhà thờ họ Thành càng cổ kính hơn.

Một góc khác nhà thờ họ Thành-NC186052

Về phần thietkenha6789.com, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Luôn luôn lắng nghe những phản hồi và tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng.

Qua thời gian 5 tháng với kinh phí đầu tư 2 tỷ anh Sinh và cả gia tộc họ Thành rất phấn khởi vì nhà thờ họ đã được xây dựng và khánh thành

Khánh thành nhà thờ họ Thành-NC186052

Anh Sinh thay mặt gia tộc họ Thành cảm ơn thietkenha6789.com đã giúp anh và mọi người thể hiện được lòng thành kính với tổ tiên. Rất cảm ơn anh và gia tộc, niềm tự hào của anh và mọi người cũng là niềm tự hào của thietkenha6789.com.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng