Thiết kế nhà thờ họ Thành-NC186052

Thiết kế nhà thờ họ Thành-NC186052

Chủ đầu tư: Thành Hùng Sinh

Địa chỉ: Diễn Châu, Nghệ An

Ai sinh ra và lớn lên cũng có nơi gọi là “nơi chôn cắt rốn” và ai sinh ra cũng mang cho mình 1 cái họ đi cùng với tên. Và đối với anh Sinh khi công việc kinh doanh của anh đã thành công cũng là lúc anh báo ơn bố mẹ và gia đình.

Và không chỉ gia đình anh cả cả gia tộc họ Thành đều biết anh là người con có hiếu khi thành đạt anh không hề quên nơi chôn rau cắt rốn, không quên báo ơn nghĩa sinh thành và cao hơn là lòng hiếu kính đối với ông bà tổ tiên.

Anh Sinh đã đề xuất ý kiến của mình với các bậc tiền bối và gia tộc họ Thành nơi quê nhà. Và anh muốn xây nhà thờ họ Thành để mỗi dịp tết đến xuân về hay giỗ họ con cháu có nơi thờ kính ông bà tổ tiền đề huề. Cũng là nơi xây nhà thờ họ để cả họ được tự hào về con cháu họ Thành. Ngay lập tức anh Sinh nhận được sự đồng ý, chấp thuận từ các bậc tiền bối, lão thành trong họ. Và ai có công góp công, ai có sức góp sức.

Anh Sinh đã đứng lên xây nhà thờ họ Thành. Và mọi việc cũng không hề đơn giản cho đến khi tình cờ anh Sinh gặp gỡ 1 kiến trúc sư của thietkenha6789.com.

Sau quy trình tư vấn thiết kế xây dựng và nhiều lần qua khảo sát thực tế kiến trúc sư đã lên phương án sơ bộ và được anh đồng ý và triển khai.

Phối cảnh nhà thờ họ Thành-NC186052

Anh Sinh đã lựa chọn phương án thi công trọn gói và chìa khóa trao tay. Bao gồm 1 nhà thờ họ chính, 2 nhà cấp 4 để con cháu đi xa về có nơi ngủ nghỉ qua đêm mỗi khi có dịp sum vầy. Sân vườn rất rộng vừa có chỗ để xe cho con cháu đi xa về, vừa có chỗ để con cháu có dịp sum vầy thể hiện lòng thành kính với tổ tông.

Cổng đi vào được thiết kế rất rộng để ô tô có thể đi vào sân.

Một góc khác nhà thờ họ Thành-NC186052

Nhìn từ trên cao xuống khung cảnh khuôn viên nhà thờ họ Thành càng cổ kính hơn.

Một góc khác nhà thờ họ Thành-NC186052

Về phần thietkenha6789.com, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Luôn luôn lắng nghe những phản hồi và tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng.

Qua thời gian 5 tháng với kinh phí đầu tư 2 tỷ anh Sinh và cả gia tộc họ Thành rất phấn khởi vì nhà thờ họ đã được xây dựng và khánh thành

Khánh thành nhà thờ họ Thành-NC186052

Anh Sinh thay mặt gia tộc họ Thành cảm ơn thietkenha6789.com đã giúp anh và mọi người thể hiện được lòng thành kính với tổ tiên. Rất cảm ơn anh và gia tộc, niềm tự hào của anh và mọi người cũng là niềm tự hào của thietkenha6789.com.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

091 484 2299
Sale

Không sẵn có

Hết hàng