Thiết kế văn phòng Á Long-VP186132

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Á Long

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế văn phòng công ty Á Long

 Khi nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì việc các toà cao ốc văn phòng mọc lên ngày càng nhiều. Việc kinh doanh buôn bán ngày càng thuận tiện và phát triển và thiết kế văn phòng đẹp kết hợp công năng sử dụng sẽ giúp việc kinh doanh cũng phát triển theo.

Thiết kế văn phòng công ty như thế nào?

Văn phòng công ty không chỉ là nơi khẳng định thượng hiệu của công ty, tạo niềm tin cho khách hàng, ứng viên khi tới văn phòng để ký kết, để tuyển dụng mà còn tạo động lực làm việc cho nhân viên cũ, thúc đẩy việc kinh doanh của công ty  thuận lợi.

Đặc biệt đối với các công ty nhỏ, tài chính còn hạn hẹp thì việc sử dụng những toà nhà văn phòng sẽ giúp họ giảm chi phí ban đầu.

Trước tiên bạn phải xác định mục đích sử dụng chính khi thiết kế văn phòng công ty, số lượng nhân sự hoặc quy mô văn phòng. Sau đó là bố trí các phòng ban, nội thất, vật tư thiết bị sao cho hài hoà, hợp lý nhất.

5 bước cơ bản để thiết kế văn phòng

Tiến Thành sẽ giới thiệu 5 bước cơ bản để thiết kế văn phòng muốn giới thiệu với các bạn để các bạn nắm rõ và nghiệm thu hồ sơ đúng, chuẩn.

+ Khảo sát mặt bằng hiện trạng, thu thập thông tin, ý kiến của khách hàng.

+ Thiết kế mặt bằng công năng theo thông tin chủ đầu tư cung cấp.

+ Thiết kế chi tiết, không gian, hình ảnh.

+ Triển khai bản vẽ thi công, chi tiết dự toán.

+ Bàn giao hồ sơ, thanh lý hợp đồng.

Mô tả văn phòng công ty Á Long

Toạ lạc tại Lô A2 – CN8 cụm công nghiệp Từ Liêm, Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội là 1 địa điểm đắt giá trong khu công nghiệp.

Sở hữu lô đất giá trị giám đốc quyết định xây dựng toà nhà 11 tầng làm văn phòng công ty tại đây.

Kiến trúc sư đã tìm hiểu lấy thông tin tư chủ đầu tư và lên phương án thiết kế, sử dụng hình ảnh, lối kiến trúc đặc trưng thiết kế nhà ống hiện đại để thiết kế văn phòng 11 tầng của công ty Á Long. Công trình thể hiện phong cách thiết kế hiện đại thời thượng và tinh tế.

Thoạt đầu nhìn các bạn sẽ thấy kiến trúc sư Tiến Thành sử dụng khối hình hộp làm khung cho toàn bộ toà nhà khiến toàn văn phòng trong vuông vắn, hiện đại. Sử dụng lớp kinh xanh làm nổi bật mà lại không chói loá, dễ gần.

Thiết kế gồm có 1  tầng hầm và 10 tầng nổi.

      Bước vào đại sảnh phải đi lên các bậc thang ốp đá rất sang trọng. Hai bên trước sảnh và xung quanh toà văn phòng được thiết kế bồn hoa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Một thương hiệu nổi tiếng uy tín chắc chắn không thiếu 1 môi trương, 1 không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và tạo được uy tín, niềm tin cho khách hàng. Chính vì vậy bạn hãy liên hệ ngay với Tiến Thành để được tư vấn miễn phí, được hưởng những khuyến mãi.

 

Sản phẩm liên quan

091 484 2299 - 0989 82 33 88
Sale

Không sẵn có

Hết hàng