Hiện nay việc mua hoặc thuê lại các căn hộ chung cư làm văn phòng diễn ra rất phổ biến. Bởi văn phòng nó thể bộ mặt của công ty, thể hiện sự uy tín, tin tưởng của khách hàng dành cho công ty đó. Và hơn thế nữa nó còn thúc đẩy tăng năng suất lao động từ đội ngủ nhân viên.

Có hay không nên thuê văn phòng chung cư?

Chúng ta phải trả lời các câu hỏi sau:

  • + Thuê chung cư làm văn phòng có hợp pháp hay không?

Theo luật thì chung cư xây dựng với mục đích để ở thì không được làm văn phòng theo nghị định 99/2015

  • + Chung cư như thế nào thì được làm văn phòng?

Chung cư xây dựng với mục đích kinh doanh làm văn phòng và cho thuê làm văn phòng. Và phải đảm bảo các tiếu chí đầy đủ tiện nghi.

  • + Thuận lợi và khó khăn khi thuê văn phòng chung cư?

Thuận lợi: khi thuê chung cư làm văn phòng các bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn các văn phòng chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo an ninh, lễ tân, thang máy,…

Bên cạnh những thuận lợi thì cũng có những khó khăn nhất định như: tính chuyên nghiệp không cao, dễ ảnh hưởng đến người dân sinh sống tại đây.

Chủ đầu tư: Công ty đào tạo quốc tế Hinode

Địa chỉ: Long Biên, Hà Nội

Là công ty chuyên đào tạo nên Hinode đã chọn cho mình một phong cách năng động, hiện đại. Đến với thietkenha6789.com công ty Hinode đã hoàn toàn hài lòng với sự tư vấn nhiệt tình, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Công năng sử dụng của thiết kế văn phòng Hinode:

  • + Quầy lễ tân kết hợp với băng ghế dài cho khách ngồi đợi.
  • + 03 bàn làm việc được bố trí hết sức hợp lý dành cho 03 vị trí quan trọng trong công ty
  • + 01 dãy bàn làm việc gồm có 06 bàn làm việc của nhân viên.
  • + 01 phòng giám đốc
  • + 01 phòng họp

Sau khi tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư, kiến trúc sư Tiến Thành đã triển khai các phương án thiết kế, xây dựng hình ảnh văn phòng công ty Hinode 1 cách chuyên nghiệp.

Từ ngoài bước vào các bạn sẽ thấy ngay có 1 quầy lễ tân ngay bên ngoài cùng với bộ bàn ghế uống nước.

Đi vào trong là vị trí dành cho các cấp bậc nhân viên, phía trong cùng là phòng giám đốc và phòng họp. Căn phòng tuy bị hạn chế về diện tích nhưng lại được bố trí bài bảng. Việc sử dụng sơn màu, vách kính,… cũng được tính toán cẩn thận để đảm bảo đủ ánh sáng, không gian cho căn phòng.

Khi bạn đang lo lắng, băn khoăn chọn đơn vị thiết kế thì đối thủ của bạn đã có 1 bộ mặt văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.