Hỏi: Tôi tên là Nguyễn Công Ninh sinh năm 1985, địa chỉ Nam Định. Tôi đang có nhu cầu xây nhà, nhưng kinh phí của tôi còn hạn hẹp. Vậy tôi muốn hỏi xây nhà nên tiết kiệm phần nào? Cũng như kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm là gì?

Trả lời:

Anh Ninh cùng các bạn đọc thân mến!

Theo anh và các bạn khi xây nhà nên tiết kiệm phần nào? Chắc hẳn các bạn vẫn còn băn khoăn khi chưa có kinh nghiệm. Thietkenha6789.com sẽ tư vấn giúp anh Ninh cùng các bạn giải quyết sự băn khoăn đó.

Phần không nên tiết kiệm khi xây nhà

Đôi khi các bạn nghĩ nên tiết kiệm phần thô – phần khung xương của ngôi nhà. Và đầu tư cho phần hoàn thiện – mắc áo mới cho ngôi nhà. Với quan niệm như vậy, đây là nguyên nhân khiến những sự cố không hay có thể xảy ra. Nên kinh nghiệm xây nhà giá rẻ nhưng không được xem nhẹ phần khung xương của ngôi nhà. Bao gồm tất cả các chi phí sắt thép, xi măng, gạch, cát, đá tạo nên bộ khung của ngôi nhà. Đặc biệt là độ bền của cốt thép, bê tông.

Hoàn thiện ngôi nhà giống như việc mặc một chiếc áo mới trên 1 cơ thể con người vậy. Cơ thể có khỏe mạnh thì việc kiếm tiền sắm cho mình những chiếc áo mới không là vấn đề. Ngôi nhà cũng vậy. Bộ khung xương nên được xây dựng bằng cốt thép. Đổ trần bê tông với những thương hiệu nổi tiếng. Đảm bảo chất lượng sẽ giúp các bạn tránh được những trường hợp không may sau này có thể xảy ra như sụt lún, nứt hở.

=> Ngoài ra để trả lời cho câu hỏi này có 2 hạng mục anh có thể tham khảo

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí từng phần khi xây nhà

  • Tiết kiệm chi phí bằng cách thiết kế nội thất bám sát với nhu cầu sử dụng. Điều này vừa giúp định hình kích thước ngôi nhà với diện tích hiện có. Nếu anh có kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm thì sẽ đáp ứng được nhiều yêu cầu về mục đích sử dụng của căn nhà.
  • Tiếp đến là hệ thống đồ vật trang trí cũng có thể tiết kiệm được. Anh chỉ nên sử dụng những đồ vật cần thiết hằng ngày trước. Rồi những món đồ để tôn vinh ngôi nhà thì có thể tính toán sau trong tương lai.

Hiện nay nhiều người đã lựa chọn phương án thi công trọn gói vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả. Nhưng các bạn phải tìm được 1 nhà thầu tin tưởng, có trách nhiệm để bạn hoàn toàn yên tâm giao phó ngôi nhà của bạn.

Hi vọng anh Ninh và các bạn đã trả lời được xây nhà cần tiết kiệm phần nào. Cũng như có cho mình những kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm riêng.

Anh hãy liên hệ với Tiến Thành để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY CỔ PHẨN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TIẾN THÀNH

  • Hotline: 0914842299 – 0989823388
  • VPGD: P.4B1 Tầng 4, Tòa Nhà CT2- C2, Trần Hữu Dực, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • Website: thietkenha6789.com

Bài viết tham khảo: