Cải tạo nhà 3 tầng cũ là 1 trong những hạng mục cải tạo sửa chữa mà Công ty cổ phần đầu tư Tiến Thành đã thi công. Nhằm mục đích giúp gia chủ có 1 không gian sống mới đầy đủ tiện nghị, hiện đại mà thoải mái đáp ứng nhu cầu công năng sử dụng của gia chủ.

Sự thay đổi trước và sau khi cải tạo, sửa chữa ngôi nhà 3 tầng

Cải tạo nhà 3 tầng cũ phục vụ nhu cầu riêng

Con người cũng như đồ vật cũng có thời gian sống người ta gọi là tuổi thọ. Việc sử dụng các thiết bị, đồ dùng cũng cũng có thời gian sử dụng riêng của nó. Theo thời gian chúng sẽ dần bị hỏng hóc dù bạn đang ở nhà 3 tầng hay nhà cấp 4 và cần phải bảo dưỡng, sửa chữa, cải tạo.

Các hạng mục cần phải sửa chữa cải tạo nhà 3 tầng cũ

  •  Hiện tượng thấm dột, ẩm mốc làm hỏng tường nhà, trần nhà gây mất mĩ quan của ngôi nhà.
  •  Rò rỉ điện nước: lâu ngày sử dụng các đường dây điện bị hỏng, vỡ ống nước gây rò rỉ. Điều này xét về phong thuỷ là không tốt khi nhà có vòi nước cứ chảy, rò rỉ suốt ngày.
  • Nứt nẻ tường do địa chất nền đất không tốt hay lúc thi công ban đầu không ổn gây nứt nẻ tường, tạo cảm giác không an toàn khi sống trong nhà.
  •  Chống nóng, chống ồn, cách âm.
  • Cơi nới, chuyển vị trí bếp, phòng thờ.

Các bước thực hiện cải tạo, sửa chữa nhà 3 tầng cũ

Bước 1: Khảo sát thực tế hiện trạng của căn nhà

Công việc đầu tiên và quan trọng nhất là khảo sát hiện trạng căn nhà, nhằm để đánh giá tình trạng căn nhà và để nắm bắt nhu cầu, mong muốn và xem ý tưởng của chủ nhà. Kiến trúc sư sẽ trực tiếp đi gặp gỡ khách hàng để lên phương trao đổi tư vấn, bám sát thực tế, tình trạng của căn nhà cũ, rồi đánh giá chất lượng.

Bước 2: Kiến trúc sư cung cấp phương án cải tạo, thống nhất với chủ nhà

Khi đã thống nhất và trao đổi với chủ nhà, các kiến trúc sư sẽ thiết kế lại dựa theo nền kiến trúc cũ trước, thay đổi các chi tiết trong kiến trúc cũ để chủ nhà đánh giá, phê duyệt.

Bước 3:Bắt đầu thi công cải tạo lại nhà mới chuyên nghiệm, chi phí rẻ

Đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công sửa chữa cải tạo nhà 3  tầng cũ, sau khi thống nhất với khách hàng. Quý khách hãy tham khảo và lựa chọn Công ty CP tư vấn đầu tư Tiến Thành đơn vị thi công uy tín, chất lượng về thời gian và chi phí cho công trình.