Xây nhà là một trong những việc lớn của đời người mà ai cũng muốn xây nhà giá rẻ vừa đảm bảo các yếu tố tối thiểu chi phí, tối đa công năng sử dụng, tối đa yếu tố thẩm mỹ. Dưới đây là một số bí quyết xây nhà giá rẻ mà vẫn sang trọng chất lượng.

Xây nhà giá rẻ là một bài toán khó liên quan đến công năng, không gian sống, kiến trúc trong nhà, kết cấu, trạch mệnh, và chi phí sao cho tiết kiệm và hiệu quả. Vậy làm thế nào để có được bí quyết xây nhà giá rẻ mà vẫn khang trang và đảm bảo chất lượng. Theo tư vấn của các nhà tư vấn thiết kế thì khách hàng nên xác định trước nhu cầu công năng sử dụng các phòng. Sau đó kết hợp với một bản thiết kế phù hợp đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn sang trọng.

Kinh nghiệm xây nhà, bí quyết xây nhà tiết kiệm, kinh nghiệm khi xây nhà

Xây nhà cần phải tính toán rất nhiều vấn đề

Sau đây thietkenha6789.com đưa ra một số cách giúp bạn xây nhà giá rẻ:

+ Tham khảo các nhà mới xây dựng ở gần khu vực mình ở. Tham khảo giá vật liệu xây dựng, nhân công để tính xây dựng 1m2  hết bao nhiêu tiền. Tính được giá xây dựng sát nhất, xây nhà giá rẻ nhất với thực tế.

+ Xác định nhu cầu sử dụng diện tích nhà, số phòng sao cho vừa túi tiền của mình. Không nên xây nhà quá to vừa không sử dụng hết công năng của nhà vừa lãng phí tiền của, đạt được mục tiêu xây nhà giá rẻ.

+ Bạn có thể tự thiết kế ngôi nhà cho mình với điều kiện phải tìm hiểu kỹ và hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm. Nhưng tốt nhất bạn nên nhờ một đơn vị thiết kế tin cậy để bàn bạc với kiến trúc sư để có những định hướng đúng đắn. Phù hợp tránh lãng phí không gian, tránh xây xong lại đập bỏ sửa lại. Gây lãng phí nguyên vật liệu để việc xây nhà giá rẻ hiệu quả.

Bí quyết xây nhà giá rẻ, kinh nghiệm làm nhà tiết kiệm chi phí

Bí quyết xây nhà giá rẻ là không gian vừa đủ đáp ứng công năng sử dụng, sử dụng nguyên vật liệu phù hợp, lựa chọn Công ty sửa nhà uy tín

+ Nên đầu tư cho phần xây dựng móng trường hợp chưa có khả năng xây cả 1 ngôi nhà. Nên xây phần móng thật vững chắc sau này có nhu cầu lên tầng thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn là đập bỏ xây lại từ đầu.

+ Nên chọn cách trang trí đơn giản, hài hòa kết hợp các yếu tố phong thủy. Kết hợp các bộ phận với nhau chứ không phải cứ cầu kỳ hoa văn là đẹp. Vừa tốn công thợ trang trí hoa văn vừa tốn thời gian trang trí mang lại xây nhà giá rẻ.

+ Chọn chiều cao nhà phải phù hợp tránh nhà cao quá gây lãng phí vật liệu, không gian.

+ Chọn vật liệu xây dựng phù hợp. Ví dụ gạch xây tường bao có thể chọn gạch đặc, xây tường phân chia sử dụng gạch ống, sử dụng xi măng chuyên dụng để xây, chát, đổ bê tông.

+ Chọn vật liệu nội thất ngoại thất giá vừa phải mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Ví dụ như sơn nội thất trong nhà không cần dùng loại quá đắt tiền. Hoặc có thể tận dụng các vật liệu của nhà cũ. Để tạo phong cách phá cách của gia chủ vừa tiết kiệm chi phí xây nhà giá rẻ.

Trên đây là một số cách xây nhà giá rẻ hi vọng các bạn áp dụng thành công.

Nếu bạn không có kiến thức về xây dựng, đừng thử làm chủ thầu. Hãy biết cân nhắc, biết sử dụng đồng tiền của mình xây nhà giá rẻ một cách nhẹ nhàng và khôn ngoan nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Tiến Thành 

  • VPGD : P.4B1 Tầng 4, Tòa Nhà CT2- C2, Trần Hữu Dực, P.Xuân Phương, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • Hotline: 0914842299 – 0989823388
  • Email : thietkenha6789@gmail.com
  • Website: thietkenha6789.com

Xem thêm: