Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ, được thiết kế đơn giản, hiện đại, có sân để xe rộng rãi. Với chi phí khoảng 300-400 triệu cực tiện nghi phù hợp với các gia đình trẻ.

Sau bao năm tích cóp được số tiền nho nhỏ, vợ chồng anh Tình, An Lão Hải Phòng, quyết định xây nhà. Với mong muốn xây một căn nhà nho nhỏ, tiện nghi và ấm cúng. Ngôi nhà có diện tích đất nền sử dụng là 5.5m x 25m khá rộng rãi, thoải mái với gia đình anh. Hãy cùng tham quan ngôi nhà qua bản vẽ nhà cấp 4 mà các kiến trúc sư Tiến Thành đã thiết kế chi tiết dưới đây nhé.

Do nhà chỉ có 2 vợ chồng và 1 con nhỏ nên căn nhà được bố trí gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp + ăn và 1 wc + khu giặt giũ phơi quần áo.

Đặc biệt phía trước nhà có khu vực sân rộng rãi vừa là nơi để xe máy, ô tô. Vừa là nơi vui chơi cho bé hay những khi gia đình có tiệc tùng, cỗ bàn.

thiết kế nhà cấp 4, nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ

Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 2 phòng ngủ chi tiết

Bản thiết kế nhà cấp 4 mặt lát nền sử dụng các loại gạch khác nhau cho từng khu vực

Chi tiết bố trí hệ thống cửa của ngôi nhà

❣ Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hay sửa nhà cấp 4, sửa nhà cấp 4 thành nhà ống, sửa nhà cấp 4 thành biệt thự… Hãy để Công ty xây dựng Tiến Thành tư vấn, khảo sát và demo mẫu nhà đẹp ưng ý phù hợp với điều kiện và mong muốn của bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ TIẾN THÀNH
🏠 VPGD: P.4B1 Tầng 4, Tòa Nhà CT2- C2, Trần Hữu Dực, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Hotline: 0989823388 – 0914842299
📩 Email: thietkenha6789@gmail.com – ktshothanhdat1368@gmail.com

Xem thêm: