Là người phụ nữ thành đạt, chị Bình luôn mong muốn mang lại một không gian thoải mái, dễ chịu mà lại tiện nghi cho gia đình. Do căn nhà đã xuống cấp, chị muốn sửa chữa lại. Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Tiến Thành là đơn vị sửa chữa cải tạo biệt thự nhà mình. 

Ngôi biệt thự nằm trên đường Lê Đức Thọ được vợ chồng chị lựa chọn vừa tiện nghi sử dụng. Sau nhiều năm sử dụng căn biệt thự đã xuống cấp và chị Bình đã tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế để lên phương án sửa chữa, cải tạo biệt thự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh của mình chị Bình cũng muốn áp dụng vào việc cải tạo, sửa chữa ngôi nhà của mình.

Sau khi xem xét một số phương án sửa chữa cải tạo biệt thự do các bên chào giá chị Bình đã lựa chọn Tiến Thành làm đơn vị thi công.

Lý do chị đã lựa chọn Tiến Thành làm đơn vị thi công cải tạo biệt thự:

  • + Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công cam kết tối ưu hoá chi phí cho chị và các khách hàng.
  • + Đưa ra phương án cải tạo chị ưng ý nhất. Rất cụ thể và chi tiết bằng bản vẽ thiết kế rõ ràng, chị dễ hình dung. Lại có những gợi ý rất hay chị cảm thấy thú vị.
  • + Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, đặc biệt là rất tinh tế, tỉ mỉ.
  • + Làm việc nhanh chóng, gọn gàng.

Chi tiết cải tạo nhà chị Bình:

+ Phòng ngủ 2 cô con gái được thiết kế chủ đạo tông màu trắng trẻ trung, năng động. Chỉ khác nhau là trần thạch cao giật cấp cho phòng của cô con gái thứ 2.

Thi công biệt thự nhà chị Bình, thi công biệt thự, Tiến Thành,

+ Phòng bếp: sửa chữa cải tạo đường dây điện, bàn bếp, vá trần thạch cao trần bếp.

Thi công biệt thự nhà chị Bình, thi công biệt thự, Tiến Thành,

Đối với mỗi người gia đình là nơi trở về sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Nên ai cũng mong muốn ngôi nhà là nơi sum vầy, đoàn tụ, ấm cúng, nơi gắn kết yêu thương sẻ chia của gia đình. Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự tiện nghi về công năng sử dụng, cảm giác thoải mái, thoáng mát cho ngôi nhà.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà của mình liên hệ với Tiến Thành theo Hotline: 0914842299 hoặc gửi email tới thietkenha6789@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: