Chữ ký phong thủy kim, mộc, thủy, hỏa, thổ cho doanh nhân

Chữ ký là gì? Và ký như thế nào cho đẹp? Phong thuỷ chữ ký có cần hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn.

Chữ ký phong thuỷ là gì?

Nói đến chữ ký chắc hẳn chúng ta ai cũng biết chữ ký là gì? Là khi nào chúng ta phải ký? Nhưng để có chữ ký đẹp và hợp phong thuỷ mệnh thì ắt hẳn có nhiều bạn còn chưa biết đến.

Đối với những doanh nhân thành đạt hay những nhân vật của công chúng. Như ca sĩ, diễn viên nổi tiếng thì chữ ký còn thể hiện đẳng cấp của họ. Và họ cũng tin rằng chữ ký hợp mệnh sẽ mang lại công danh sự nghiệp thành đạt, tiền của dồi dào, công việc hanh thông.

Chữ ký còn thể hiện tính cách, năng lực, … Và đôi khi người ta còn nói chữ ký sẽ thể hiện cả vận mệnh tương lai.

Tạo phong thuỷ chữ ký như thế nào?

Theo phong thuỷ ngũ hành, mỗi người sinh ra sẽ mang 1 vận mệnh riêng. Người ta hay gọi là Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Năng lực của mỗi người là khác nhau, và cũng có những thế mạnh riêng. Bạn nên áp dụng vào phong thủy chữ ký để phát huy khả năng của bản thân  cách tối đa nhất.

+ Phong thủy chữ ký mệnh Kim:

Nên với những đường hình tròn, nét tròn tránh những đường gấp khúc, nét ký sắc nhọn không tốt cho người mệnh Kim.

+ Người mệnh Thổ:

Những người mệnh Thổ thì nên chọn những chữ ký dạng hình vuông, hình chữ nhất là thích hợp nhất.

 + Phong thủy chữ ký người mệnh Mộc

Nên con nét chữ ký dài, phần đầu chữ kí tròn, ký rộng và thoáng chữ. Tránh ký hình sắc nhọn.

+ Người mệnh Thuỷ:

Phong thủy chữ ký nên có ký nét lượn sóng, hình bán nguyệt, không nên ký các nét hình vuông, hình chữ nhật.

+ Phong thủy chữ ký mệnh Hoả

Đối với người mệnh Hoả thì chữ ký có hình sắc nhọn và không theo bất cứ quy tắc nào là tốt nhất. Tránh các hình dạng sóng uốn lượn và hình bán nguyệt.

Đối với mỗi người sẽ có những chữ ký riêng thể hiện riêng phong cách của mình không ai giống ai. Thiết kế nhà 6789 xin đưa ra 1 số ý kiến. Hy vọng các bạn có thể áp dụng vào chữ ký của mình. Để có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình. Các cụ ngày xưa có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên các bạn thử áp dụng xem sao nhé. Hãy tìm hoặc tự thiết kế cho mình 1 chữ ký phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn có nhiều may mắn!


Tham khảo: