MỘT SỐ ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI THUÊ THI CÔNG TRỌN GÓI

Hiện nay do công việc bận rộn nên nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công trọn gói, chìa khóa trao tay để có cho mình một ngôi nhà.

Khi bạn chuẩn bị xây nhà bạn, hay sửa sang lại căn hộ chung cư, văn phòng,… sẽ phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tính toán chi phí xây dựng, quản lý chi phí xây dựng,… Việc tính toán, quản lý này không hề đơn giản đối với những người chưa có kiến thức về xây dựng. Nên bạn chọn phương án tìm nhà thầu và giao công trình cho họ thi công.

THI CÔNG TRỌN GÓI – Những điều cần chú ý

Thietkenha6789.com đưa ra một số điều cần chú ý giúp các bạn cân nhắc việc lựa chọn các hạng mục khi muốn xây mới hay sửa chữa nhà:

+ Khi bạn chưa có kiến thức về xây dựng, khi bạn chưa có kinh nghiệm quản lý các chi phí xây dựng đừng thử làm chủ đầu tư mà hãy nhờ đơn vị tư vấn thiết kế, thi công trọn gói uy tín. Và công việc tìm kiếm một nhà thầu uy tín, chất lượng công trình, giá cả thị trường. Tham khảo và so sánh báo giá giữa các nhà thầu để chọn được nhà thầu uy tín, nhà cả hợp lý mà lại đảm bảo chất lượng công trình.

+ Thỏa thuận về thời gian thi công để đảm bảo tiến độ thi công nếu không ngược lại bạn sẽ mất rất nhiều thời gian vào ngôi nhà đang thi công của bạn mà không đạt được hiệu quả ban đầu đặt ra.

Bao-gia-thi-cong-tron-goi

+Thi công trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn chia sẻ mong muốn công năng sử dụng và kinh phí dự trù còn lại không phải lo lắng suy nghĩ khối lượng công việc giảm, đơn vị nhà thầu sẽ lên dự toán chi tiết cho bạn. Trong khi đó bạn vẫn dành trọn vẹn thời gian của mình đi làm. Trách nhiệm chuyển dịch sang nhà thầu.

+ Khi nhà thầu lên dự toán chi tiết bạn cần trao đổi lại về dự toán, các chi phí phát sinh, nhà cung cấp, điều kiện bảo hành,…

+ Khi thi công trọn gói nên chọn đơn vị tư vấn thiết kế, thi công uy tín để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn yên tâm và giao trách nhiệm cho họ.

+ Cùng với đó là cực kỳ chú ý đến việc phải đảm bảo chất lượng công trình, đảm bảo thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, không bỏ qua hoặc rút ngắn bất kì một giai đoạn nào.

+ Phải yêu cầu bên nhà thầu thi công trọn gói luôn phải có cán bộ kỹ thuật giám sát thi công. Tuy nhiên khi giao cho bên nhà thầu bạn cũng không nên bỏ mặc, không quan tâm mà vẫn thường xuyên giám sát, kiểm tra để đảm bảo công trình đạt hiệu quả cao nhất.

+ Sau khi nghiệm thu công trình bạn cần phải kiểm tra để đảm bảo chất lượng công trình có hỏng hóc hay bị lỗi. Trường hợp có lỗi thì phải báo ngay cho đơn vị nhà thầu mà mình đã lựa chọn. Từ đó để họ biết sửa chữa kịp thời tránh quá hạn bảo hành thuê đơn vị khác sửa chữa vừa mất chi phí lại không hiệu quả.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói nhà ở

Đầu tiên cần phải kể đến là gia chủ sẽ tiết kiếm được một số lượng tiền bạc và công sức. Bơi mọi việc đã được giao cho những cá nhân cụ thể, do đó rất dễ trong việc quán xuyến thi công.

Kinh phí hoàn toàn được dự trù bằng 1 con số cụ thể tránh được những khoản phát sinh.

Bạn không cần phải suy nghĩ những việc như thiết kế làm sao cho đẹp, thời gian thi công ngắn nhất, chất lượng số lượng vật tư, vật liệu…

Nếu bạn đang muốn xây nhà ở những khu vực thành thị hoặc luật pháp được thắt chặt. Đừng lo bởi điều này sẽ được các nhà thầu sắp xếp ổn thỏa.

Hãy là người lựa chọn thông minh, hãy chọn cho mình đơn vị uy tín chất lượng, có chế độ bảo hành tốt. Thietkenha6789.com là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công trọn gói uy tín, luôn đảm bảo lợi ích khách hàng lên đầu tiên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  • https://thietkenha6789.com
  • Email: thietkenha6789@gmail.com
  • Hotline: 091 484 2299