Thiết kế nhà ở kinh doanh là nhu cầu khá phổ biến tại các khu vực thành phố, đông dân cư. Ngoài các mẫu nhà 3 tầng thì các mẫu nhà ở 4 tầng kết hợp kinh doanh luôn được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. 

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Tiến Thành chuyên nhận thiết nhà đan xen nhu cầu sinh sống và kinh doanh. Đa số tất cả những khách hàng đến với chúng tôi đều bày tỏ sự hài lòng tin tưởng. Trong đó, các thiết kế nhà ở kinh doanh 4 tầng là được lựa chọn nhiều hơn cả. Thường thì mặt tiền tầng 1, có thêm tầng 2 sử dụng cho công việc kinh doanh. Tầng 3, 4 còn lại được sử dụng phục vụ sinh sống của gia đình.

Những mẫu thiếu kế nhà ống 4 tầng kết hợp mục đích kinh doanh của Tiến Thành luôn đảm bảo:

  • – Mẫu mã đa dạng
  • – Phù hợp với xu thế hiện đại
  • – Có những mẫu mã cổ điển cho những gia chủ có ý thích hoài niệm
  • – Bản thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi nếu như chủ nhà thấy không vừa ý
  • – Cộng với đó là việc giám sát hằng ngày hạn chế những sai sót trong khâu xây dựng
  • – Về giá cả thì cực kỳ phải chăng và luôn cạnh tranh với các đơn vị khác.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà ở kinh doanh 4 tầng chị Trang Bắc Giang

  • Chủ đầu tư: Lê Minh Trang
  • Địa chỉ: Việt Yên, Bắc Giang
  • Công năng sử dụng: quán cafe, karaoke, 03 phòng ngủ, 01 phòng thờ, khu giặt phơi.

Mô tả chi tiết mặt bằng thiết kế nhà ở kinh doanh 4 tầng:

Với dải đất dài lại ngay mặt đường chị Trang tận dụng ngay ưu thế và quyết định xây nhà ở kết hợp với kinh doanh. Là người nhanh nhẹn, hoạt bát, quyết đoán, khi đưa ra phương án thiết kế công năng sử dụng chị quyết rất nhanh.

Tầng 1: chị Trang dùng để kinh doanh cafe. Ngoài cùng chị Trang bố trí 04 bàn cafe dành cho đối tượng khách hàng đi theo nhóm khoảng 04 người hoặc đông hơn chị có thể kê thêm bàn. Tiếp bên trong chị để quầy bar và khoảng trống còn lại là 02 bàn cafe dành cho 02 người.

Thiết kế nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh cafe

Ảnh tầng 1 nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh

Tiếp theo là cầu thang và nhà vệ sinh, phía dưới chân cầu thang chị Trang bố trí 01 kho để đồ. Bên trong cùng là khu bếp và bàn ăn. Bếp vừa dùng để chế biến bán hàng vừa là khu đun nấu sinh hoạt của cả gia đình.

Ảnh tổng thể của ngôi nhà ống 4 tầng

Tổng thể nhà và bếp nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh

Chị Trang chọn nền nhà sẫm màu một chút vì là quán nên sẽ giấu được vết bẩn do nhiều người đi lại. Tường màu trắng kết hợp với những bộ bàn ghế gỗ ngồi uống cafe làm không gian rất dễ chịu. Những chiếc đèn trang trí đơn giản kết hợp với những bức tranh nghệ thuật càng tăng lên vẻ sang trọng cho quán chi.

Mặt bằng tầng 1 và 2 nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh-NO187051

Mặt bằng tầng 1 và 2 nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh

Tầng 2 chị Trang có bố trí 03 phòng Karaoke gia đình. Chị thiết nghĩ khách có nhiều đối tượng và tận dụng không gian nhà mình kết hợp dưới là cafe, trên là karaoke gia đình. Gồm có 02 phòng to và 01 phòng nhỏ, cùng 02 vệ sinh.

Tầng 3 chị dành không gian cho gia đình nhỏ của mình. Gồm có 01 phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế khép kín và 02 phòng ngủ của các con cùng 01 vệ sinh chung.

Tầng 4 là nơi đặt phòng thờ và khu giặt phơi của gia đình. Trước là ban công rộng chị Trang có bày trí tiểu cảnh tạo không gian thoáng mái.

Mặt bằng tầng 3 và 4 nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh-NO187051

Bản vẽ thiết kế nhà ở kinh doanh 4 tầng với mặt bằng tầng 3 và 4

Do đất nhà hơi méo nên chị cắt vuông vắn theo chiều dài của đất. Đằng sau chị Trang sân sau với khu tiểu cảnh. Các tầng trên để thông tầng cho thoáng khí.

Tất cả công năng sử dụng kiến trúc sư đều bố trí hợp lý với tuổi của gia đình chị với mong muốn sẽ giúp một phần nào, hi vọng chị buôn may bán đắt, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với những ngôi nhà mặt đường thì thiết kế nhà ở kinh doanh là rất phổ biến. Tùy vào mục đích sử dụng mà các kiến trúc sư có thể bố trí hợp lý. Và có thiết kế sáng tạo đặc trưng riêng cho từng lĩnh vực bạn kinh doanh, buôn bán. Hãy liên hệ Hotline: 098982338 với Tiến Thành để có bản thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp nhất hoặc được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: